Các sản phẩm thiết bị bếp không ngừng thay đổi các hình thức về mẫu mã, công nghệ, vật liệu nhằm sản phẩm chất lượng phục vụ người dùng. Cũng không còn những chiếc đài sen, bộ đánh lửa với kiềng 4 chân thô cứng đặt trên một khung sắt chữ nhật vuông vắn, thay vào đó là những mẫu mã mới mềm mại và thời trang hơn.
Thời gian gần đây các loại bếp ga ngày càng phát triển do nhu cầu người mua sắm. Hơn nữa, bếp ga âm electrolux cũng sạch sẽ và dễ vệ sinh hơn do không có khay bếp và bề mặt làm bằng những vật liệu dễ cọ rửa.

Số lượng bếp và bố trí theo nhu cầu của người dùng.

phù hợp với sự phát triển của con người.

Các loại kiềng bếp được thay đổi khá nhiều. Kiềng bếp không còn riêng lẻ mà liên kết với nhau tạo thành vỉ lớn, kinh tế hơn và tận dụng nhiệt lượng xung quanh cũng như diện tích bếp.

Kiềng bếp cấu tạo dạng vỉ tăng diện tích đặt xoong nồi.

Trước đây, bếp gas chỉ dừng loại ở bốn bếp.

Thậm chí, các bếp ga hiện nay còn kết hợp với cả bếp từ, bếp điện tạo nên nguồn cung cấp nhiệt đa dạng phong phú, phù hợp với nhiều cách đun nấu khác nhau.

Công nghệ chế tạo bếp ga cũng được thay đổi. Các chế độ tiết kiệm ga được nhà sản xuất tích hợp nhằm tiết kiệm nhiên liệu. Bộ chia lửa cũng được cải tiến lại, số lượng đầu phun nhiều hơn khiến ngọn lửa to và đều hơn khi nấu.

Hầu hết vật liệu sản xuất bếp ga cũng đã thay đổi. Các chất liệu: inox chống gỉ, kính, đá đã thay thế hoàn toàn vật liệu sắt tây mạ và sơn tĩnh điện.

Ngoài ra hệ thống an toàn chống cháy nổ cũng được nâng cao, hầu hết các bếp ga đời mới đều có bộ ngắt gas tự động khi dừng sử dụng, đề phòng ngộ độc hơi gas do bị dò rỉ.

Để đảm bảo cho sức khỏe của gia đình.Người tiêu dùng hãy sử dụng ngay hệ máy lọc nước như : máy lọc nước kangaroo vừa đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn,vừa mang lại cuộc sống tiện nghi

Mọi chi tiết về dòng sản phẩm quý khách xin liên hệ :

Hệ Thống bán hàng trực tuyến Nội Thất Gia Minh

Số điện thoại : 046.2926.856 -0983 649 239 - 0912 724 083 - 096 888 1131

Yahoo : noithat_giaminh