Tinh nghịch với đồng phục
Người ta nói lứa tuổi học trò là quãng thời gian đẹp nhất có lẽ đúng thật. Và cái câu “Nhất quỷ – Nhì ma – Thứ ba học trò” quả không sai.
Tuổi học trò qua đi giống như một giấc mơ đẹp, gắn liền với những con đường quen thuộc tới trường, chiếc xe đạp, hộp phấn, bảng đen với từng nét chữ cùng bao nhiêu trò nghịch ngợm những lúc đùa giỡn ở giờ ra chơi. Bốn mùa cũng trở nên muôn màu muôn sắc với biết bao cung bậc cảm xúc: buồn, vui, giận, hờn, tan rồi cũng hợp. Và có đôi lúc bất giác giật mình khi nhận ra ta không còn là ta của ngày xưa nữa. Nhớ lắm những ngày tháng học trò.

Các bạn luôn ghi dấu kỉ niệm bằng chiếc áo đồng phục được in logo ngộ nghĩnh, thể hiện sự sáng tạo của cả lớp. Những tháng ngày sát cánh bên nhau luôn có sự hiện diện của chiếc áo đồng phục. Và ngày chia tay, chiếc áo tràn ngập những chữ ký ký tặng nhau. Đó là những hình ảnh lưu mãi trong tim, để sau này, dù có đi đâu xa cũng mãi mong về những tháng ngày bên nhau. Đồng thời, nó cũng sẽ là chiếc áo được mặc vào ngày họp lớp mỗi dịp tết đến xuân về. Ngày mai khi ra đường không còn được gọi hai chữ "học trò" nữa, sẽ nhớ thật nhiều những tháng năm tinh nghịch nét hồn nhiên thơ ngây của tuổi mới lớn.
Công ty may áo thun đồng phục AOTHUN.VN luôn cung cấp cho các bạn những chiếc áo đẹp nhất. Luôn đảm bảo về chất lượng, kích cỡ, màu sắc, logo. Hãy đến với chúng tôi để được nhân viên tư vấn tận tình!