Game contra – dòng game Nhập vai, bắn súng luôn được các “chiến binh” teen ưa chuộng và say mê. Nối tiếp sự thành công của game contra 1, phiên bản 2 tiếp tục ra mắt với giao diện hoàn toàn mới sẽ mang lại cho người chơi 1 trải nghiệm hoàn toàn mới.

Game contra 2 khắc phục hết những sai sót nho nhỏ của phiên bản cổ điển từ trước đó trở thành một trò chơi võ thuật hoàn hảo được giới thiệu nhiều với số lượng khủng khiếp trong thời gian vừa qua. Game contra 2 đã cho ra mắt rất nhiều phiên bản trên điện thoại di động để người chơi được chơi game miễn phí và thuận tiện hơn. Đặc biệt Game contar 2 đã có các phiên bản thích hợp với tùng kích thước màn hình điện thoại nên bạn Nên bạn không phải lo là màn bạn có phù hợp hay không?

Game có 15 bản đồ hấp dẫn và nhiều thử thách để người chơi vượt qua theo từng level, thể hiện đẳng cấp của bản thân. Không chỉ thế, Con tra còn thu hút game thủ bởi nội dung hấp dẫn.
Người ngoài hành tinh Red Falcon là trở lại, và lập kế hoạch chiếm hành tinh Trái đất. Bây giờ là Scorpion và Mad Dog chiến đấu thông qua năm cấp độ và lưu các hành tinh. Dựa trên trò chơi arcade, Super C là phần tiếp theo của game Contra hồi sinh.

Bên cạnh, với đồ họa và âm thanh được cho là tốt nhất trong tất cả các phiên bản contra 2 dành cho s40 phải thừa nhận là game contra 2 đúng là một game bắn súng cực hay dành cho các bạn.
Ngoài ra, cách tải game contra 2 cũng vô cùng đơn giản chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại hỗ trợ kết nối gprs, hay 3 g thì bạn đã có thể nhanh chóng tải về phiên bản mới nhất cho điện thoại của mình.
Game có đầy đủ phiên bản dành cho điện thoại chạy hệ điều hành khác nhau trên thị trường: Java, Android, iOS…hãy ghé thăm website của chúng tôi để có thể tai game contra phù hợp với dế yêu của mình 1 cách nhanh nhất nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!