Ai đã từng đặt chân lên mảnh đất Tây Nguyên đều bị cuốn hút bởi những buổi trình diễn cồng chiêng. Với mảnh đất nơi đây tiếng cồng chiêng theo suốt cuộc đời con người, theo suốt vòng đời cây trồng.

Văn hóa âm nhạc cồng chiêng Tây Nguyên có lịch sử lâu đời mang bản sắc văn hóa dân tộc . Cồng chiêng cũng là một nhạc cụ rất phổ biến trong nền âm nhạc của các dân tộc người Việt Nam.Riêng với người Tây Nguyên , cồng chiêng là đại diện, là nguồn sống , là tín ngưỡng tâm linh. Cồng chiêng nơi đây không đơn thuần là một nghệ thuật mà còn có chức năng phục vụ sự kiện đặc biệt trong đời sống hằng ngày. Tiếng cồng chiêng hòa nhịp âm vang gợi cho người nghe như thấy được cả không gian đời sống của những con người nơi đây.

Và không gian văn hóa cồng chiêng đã được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và là di sản văn hóa vật thể của nhân loại.

Xứ sở Tây Nguyên , điểm đến du lịch đầy thú vị. Vé máy bay tết 2014 hãng JETSTAR và VIETJET hành trình Thành phố Hồ Chí Minh - Buôn Ma Thuột đã và đang được bán tại đại lý vé máy bay Tân Phi Vân để đáp ứng nhu cầu về thăm quê hương, đi du lịch của mọi người.

Tân Phi Vân - đại lý chính thức của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VietJet Air và 32 hãng hàng không Quốc Tế khác cam kết mang đến cho bạn tấm vé máy bay tết Nguyen Đán 2014 với mức giá rẻ nhất, với đội ngũ nhân viên luôn phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

445 Huỳnh Văn Bánh , Phường 13, Quận Phú Nhuận.

hotline (08) 399.18420 - 0938 841800

WEB : tanphivan.com.vn - Email : tanphivan@gmail.com