Gameshow Ai là triệu phú - một trò chơi trí tuệ nổi tiếng trên truyền hình và chiếm được đại đa số cảm tình của khán giả theo dõi chương trình VTV3 hàng tuần. Với mong muốn tạo sân chơi tiện ích cho các bạn trẻ đều có thể tham gia, rèn luyện trí thông minh và hiểu biết về các lĩnh vực, game Ai là triệu phú đã ra đời.


Game có tổng cộng khoảng gần 2000 câu hỏi. Mỗi mức câu hỏi sẽ có khoảng 10 câu được lấy ngẫu nhiên và đảm bảo không lặp lại cho đến khi trả lời hết. Vị trí của các đáp án cũng được đảo lộn ngẫu nhiên ở mỗi lần chơi. Ngoài ra game còn có hệ thống tính điểm và so sánh để xếp hạng các kết quả của những người chơi khác nhau.
Nhiệm vụ trong game ai là triệu phú khá đơn giản, bạn sẽ vào vai người thi vượt qua các câu hỏi hóc búa ở nhiều lĩnh vực khác nhau, một mặt thử tài của bạn, mặt khác giúp bạn mở rộng vốn kiến thức khoa học xã hội, tự nhiên…
Để tăng thêm tính hấp dẫn của trò chơi, trong phiên bản mới nhất hiện nay, tác giả đã đưa thêm chức năng thi vòng loại dành cho hai người trước khi vào chơi thật sự (chức năng chơi 2 người trên giao diện khởi động) với nội dung sắp xếp các từ thành câu hoàn chỉnh trong thời gian khống chế là 20 giây khá thú vị. Ngoài ra bạn có thể nhập thêm câu hỏi mới cho ngân hàng câu hỏi bằng chức năng thêm câu hỏi trên giao diện tương tác.


Game Ai là triệu phú phiên bản mới nhất với nhiều cải tiến và độ tương thích cao hơn cho mọi máy điện thoại. Hãy tai game ai la trieu phu về cho dế yêu để tận hưởng phút giây ngồi ghế nóng cùng MC Lại Văn Sâm như trên truyền hình nhé.