Sàn gỗ cấp cao, Đại lý sàn gỗ tốt rẻ 0986 341 257.

Sàn gỗ cấp cao.com chuyên trang giới thiệu sản phẩm của sàn gỗ nhập khẩu cao cấp của ĐẠI LÝ SÀN GỖ HUY HOÀNG.
Chuyên phân phối sàn gỗ giá bán buôn, bán lẻ, sàn gỗ nhập khẩu, đảm nhận thi công lắp đặt, bàn giao mặt bằng với sàn gỗ bóng đẹp, sang trọng, lịch lãm.

Sử dụng sà gỗ đã trở nên thông dụng và phổ biến ở nước phát triển, ở Việt Nam xu hướng này mới thâm nhập và ngày càng phát triển rộng rãi được ưa chuộng và là một tất yếu của các công trình xây dựng mới.
Đem sàn gỗ cao cấp đến với mọi nhà mọi công trình là mục tiêu của chúng tôi.

BẰNG KINH NGHIỆM LÂU NĂM TRONG LĨNH VỰC NỘI THẤT VẬT LIỆU XÂY DỰNG HOÀN THIỆN CHO CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG QUỐC GIA, CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG DÂN DỤNG, CÔNG TRÌNH PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG: NHÀ TRẺ MẪU GIÁO, TRƯỜNG HỌC, PHÒNG TẬP YOGA, THỂ DỤC THẨM MỸ, NHÀ RIÊNG, NHÀ CHUNG CƯ, CÁC PHÒNG HỘI NGHỊ, HỘI THẢO, SHOP- CỬA HÀNG, PHÒNG TRƯNG BÀY, GIỚI THIỆU SẢN PHẨM.
Sàn gỗ cấp cao.com là website cung cấp đến khách hàng những sản phẩm sàn gỗ chất lượng cao nhất từ sàn gỗ tự nhiên với nhiều loại gỗ cổ thụ, gỗ quý và hiếm được nhập khẩu tại Đông Nam Á, châu Mỹ :
Sàn gỗ Lim, sàn gỗ Xoan đào, sàn gỗ sồi, ván sàn gỗ óc chó, Sồi đỏ, sàn gỗ Pơ mu, sàn gỗ thông, gỗ dẻ gai,
có ưu điểm hoàn toàn tự nhiên khảng định đẳng cấp của chủ sở hữu .
Bên cạnh đó SANGOCAPCAO.COM đưa ra nhiều sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao nhập khẩu từ các quốc gia uy tín có công nghệ sản xuất gỗ tiên tiến như:

- sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc – sàn gỗ Hansol: độ bền cao, chất lượng tốt.
- Sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan- sàn gỗ Thai xin chất lượng đã được khảng định.
- Sàn gỗ nhập khẩu Malaysia là đất nước nhiệt đới khí hậu tương đồng với Việt Nam, sản phẩm gỗ chất lượng, rất được thị trường Việt Nam tin dùng như:
Sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Inovar, Robina
- Sàn gỗ Nhập khẩu từ châu Âu , sàn gỗ Đức: Sàn gỗ Kahn, sàn gỗ Horman
Ván sàn gỗ sản xuất tịa Việt Nam, sàn gỗ NEWSKY
Một số loại sàn gỗ đang được tin dùng và sử dụng rộng rãi : sàn gỗ vertex, sàn gỗ Asian, sàn gỗWill son, sutra, sàn gỗ Queen for.

Cung cấp sàn gỗ công nghiệp với đủ chủng loại sàn gỗ, nhiều kích thước bản to và bản nhỏ, màu sắc phong phú theo sở thích, theo bản mệnh- phong thủy của gia chủ.
Có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp thanh nhỏ giống sàn gỗ tự nhiên.

Là đại lý nhập khẩu chính thức do đó chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm nhận vận chuyển, thi công và lắp đặt.

Là nhà phân phối uy tín tại Hà Nội, nội thành Hà Nội, các huyện ngoại thành và một số tỉnh phía Bắc, Sango Huy Hoang sẽ điểm to net đẹp cho mọi mặt bằng, làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.
Tại sao chọn SÀN GỖ CẤP CAO?
Trước thị trường ván sàn gỗ xây dựng phát triển quá ồ ạt với nhiều loại sản phẩm nguồn gốc xuất xứ phức tạp, chất lượng khó kiểm soát, thị trường đã dạng về chủng loại mẫu mã làm khách hàng có nhu cầu băn khoan khi lựa chọn sàn gỗ để trang hoàng căn nhà của mình.
Sàn gỗ Cấp cao.com – uy tín và kinh nghiệm nhiều năm về ván lát sàn, sàn gỗ tự nhiên sàn gỗ công nghiệp, phụ kiện sàn gỗ, cao cấp.

Đại lý nhập khẩu và phân phối để có giá tốt nhất.
Tư vấn tận tình, giúp khách hàng lựa chọn được ván sàn phù hợp nhất.
Cửa hàng rộng, phòng trưng bày với nhiều sản phẩm chất lượng cao.
Tận tình tư vấn giới thiệu sản phẩm sàn gỗ tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
Sàn gỗ cấp cao.com sàn đẹp nhà sang.
Hotline: Mr Huy 0986 341 257
Mọi nhu cầu sàn gỗ xin hãy điện thoại, hoan ghênh quý khách đến cửa hàng trưng bày sản phẩm.
Văn phòng trưng bày sàn gỗ- siêu thị gỗ ván sàn 315 Phạm Văn Đồng, Cầu giấy, Hà Nôi.
Sangocapcao.com trân trọng giới thiệu!
-------------------------------------------------------------------