Kem trị sẹo Mederma được chứng minh lâm sàng để giúp bề mặt vết sẹo mềm mại, cải thiện kết cấu và tổng thể của vết sẹo cũ và mới bị gây ra bởi những nguyên nhân như: Phẫu thuật, bỏng, chấn thương, tai nạn hoặc mụn trứng cá

Sẹo là một dạng tổn thương da có thể ở dạng nhẹ, rất sâu hay nặng theo thời gian nó dẫn tới khả năng phục hồi và tái tạo của da rất khó khăn. Sẹo để lại những dấu vết xấu xí trên mặt hay ở bất kì nơi nào trên cơ thể tuy không gây nguy hiểm về sức khỏe những có tác hại về mặt thẩm mỹ, làm mất đi sự tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Nếu bạn không điều trị những vết sẹo đó đúng cách có thể nó làm bị ám ảnh suốt cuộc đời.Sẹo gây ảnh hưởng lớn đến cuộc đời bạn. Hãy điều trị nó ngay không để quá muộn
Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, nhiều chuyên gia y tế hàng đầu trên thế giới tại Đức đã bắt tay nghiên cứu cho ra một loại mỹ phẩm chuyên điều trị các loại sẹo ( Như: Sẹo lồi, Sẹo Lõm, Sẹo thâm do mụn, Sẹo rỗ ... ). Đó là, Kem trị sẹo Mederma.

Kem trị sẹo Mederma là loại kem giúp điều trị sẹo lồi - lõm và thâm nhanh chóng và an toàn không hề có tác dụng phụ nào tổn hại đến làn da cảu bạn.

MEDERMA là nhãn hiệu số 1 được bác sĩ và dược sĩ khuyên dùng cho việc điều trị sẹo.
1. Tác dụng
Mederma cao cấp hay còn gọi Mederma Advance Scar Gel là sản phẩm mới với thành phần đặc biệt hơn loại Mederma trước đây giúp điều trị những vết sẹo nặng hơn, với thời gian nhanh hơn và tiện lợi hơn. Với một ứng dụng sử dụng hàng ngày 1 lần, nó là một cách thuận tiện hơn để chăm sóc cho vết sẹo của bạn.

Kem điều trị sẹo Mederma được chứng minh lâm sàng để giúp bề mặt vết sẹo mềm mại, cải thiện kết cấu và tổng thể của vết sẹo cũ và mới bị gây ra bởi những nguyên nhân như: Phẫu thuật, bỏng, chấn thương, tai nạn hoặc mụn trứng cá.

Lợi ích:
- Giảm sự xuất hiện của những vết sẹo cũ và mới.
- An toàn cho da nhạy cảm.
- Công thức đặc biệt dạng Gel không gây nhờn.
2. Cách sử dụng
Sử dụng Mederma Advance một cách đồng đều và nhẹ nhàng cọ xát vào các vết sẹo 1 lần hàng ngày trong 8 tuần trên các vết sẹo mới và 3 - 6 tháng vết sẹo hiện có.
Bắt đầu bằng cách sử dụng Mederma Gel ngay sau khi vết thương đã lành và vết khâu của bạn đã được gỡ bỏ. Bạn cũng có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức trên những vết sẹo cũ. Không dành cho sử dụng trên các vết thương hở.
Mederma Nâng Cao có sẵn trong một ống 50 gram giúp điều trị hết hoàn toàn các vết sẹo.


kem trị sẹo Mederma


3. Thành Phần
Water (Pruified), PEG 200, Alcohol, Allium Cepa (Onion) Bulb Extract, Xanthan Gum , Lecithin, Fragrance, Methylparaben, Sorbic Acid, Pathenol, Sodium Hyaluronate
4. Thời gian đạt kết quả mong muốn
Hãy nhớ rằng kết quả tốn nhiều thời gian, do đó, không được nản lòng nếu bạn không nhận thấy kết quả ngay lập tức. Nói chung, Mederma ® Gel giúp người dùng bắt đầu thấy sự cải thiện đáng chú ý sau khoảng 4 tuần sử dụng hàng ngày. Sử dụng của 1lần hàng ngày trong 8 tuần trên các vết sẹo mới và 3-6 tháng vết sẹo hiện có.
Trong một nghiên cứu lâm sàng, các nhà điều tra đã chứng kiến một sự cải thiện> 20% so với những vết sẹo không được điều trị trong kết cấu, giảm đỏ, mềm mại và cải thiện sau 8 tuần.
Trong quá trình nghiên cứu, chủ thể bắt đầu thấy sự cải thiện trong ít nhất là 2 tuần và trải qua cải thiện 42% lớn hơn so với những vết sẹo không được điều trị trong tổng thể xuất hiện tuần 4 (P <0,01).
5. Tác dụng phụ
Mederma Advance Scar Gel là sản phẩm an toàn, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng.
Dị ứng:
- Thường cảm thấy hơi ngứa tại vùng da bôi gel sau khi gel khô(khoảng 80% người dùng gặp trường hợp này).
- Khoảng 2% người dùng xuất hiện hiện tượng da ửng hồng sau khi gel khô.
Khắc phục:
Dùng nước sạch rửa sạch sẽ giải quyết được hai trường hợp trên.
Nhà sản xuất: Mederma | Nguồn Gốc: Nhập khẩu từ USAĐọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng