Phố cổ Hội An là di sản văn hóa Thế Giới được UNESCO công nhận từ năm 1999, là một đô thị cổ nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn, thuộc vùng đồng bằng ven biển tỉnh Quảng Nam. Không rộng lớn, không nhiều tuổi nhất nhưng Hội An chứa đựng nhiều yếu tố lịch sử mang đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc được giữ gìn , bảo tồn khá nguyên vẹn, là một trong những điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam.

Chùa Cầu – biểu tượng của phố cổ Hội An, với lối kiến trúc khá đặc biệt, mái chùa lợp ngói âm dương đã ngả màu thời gian, chùa Cầu không không chỉ là một cây cầu hay một ngôi chùa mà nó còn là nơi hội họp của xóm làng ngày trước với ước mơ về một cuộc sống giao hòa tương thân tươn ái của cộng đồng.

Phần lớn những ngôi nhà ở phố cổ đều mang kiến trúc truyền thống có niên đại từ thế kỷ 17 đến thế kỷ 19, phân bố dọc theo những trục phố nhỏ hẹp.Các hội quán, đền miếu mang dấu tích của người Hoa, các nền văn hóa phi vật thể đa dạng và phong phú,…Hội an được xem như một bảo tàng sống về kiến trúc và lối sống đô thị xưa kia.

Với những giá trị nổi bật, tại kỳ họp lần thứ 23 cuối năm 1999, Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc ( UNESCO) đã công nhận đô thị cổ Hội An là một di sản văn hóa thế giới, được khách du lịch chọn làm điểm đến yêu thích.

Bạn muốn mua vé máy bay tết về thăm phố cố Hội An ?


Vé máy bay tết Nguyên Đán 2014 hành trình Thành phố Hồ Chí Minh – Đà Nẵng hãng Vietnam Airlines giá2.200.000/ 1 người/ 1 lượt ( đã thuế phí) đã và đang được bán tại Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân. Là Đại lý chính thức của các hãng Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VietJet Air và 32 hãng hàng không Quốc Tế khác với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn phục vụ khách hàng chu đáo,cam kết mang đến cho bạn tấm vé máy bay tết 2014 với mức giá rẻ nhất.

Vé máy bay Tết rất nhanh hết vé, bạn nào có nhu cầu liên hệ nhanh lên nhé !

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

445 Huỳnh Văn Bánh , Phường 13, Quận Phú Nhuận.

hotline (08) 399.18420 - 0938 841800

WEB : tanphivan.com.vn - EMAIL: tanphivan@gmail.com