Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Làm visa đi Trung Quốc

  1. #1
    Thành Viên Gắn Bó
    Ngày tham gia
    Apr 2013
    Bài viết
    366
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Làm visa đi Trung Quốc

    Bạn là công dân Việt Nam hay người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam muốn tới Trung Quốc công tác nên cần phải làm visa đi Trung Quốc. Hãy liên hệ với công ty F.C Việt Nam chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất về việc làm visa đi Trung Quốc chuyến đi công tác của bạn đến Trung Quốc được thực hiện đúng như kế hoạch đã định. Với những luật sư chuyên môn về di trú và nhập cảnh chúng tôi sẽ giúp bạn làm visa Trung Quốc với các thủ tục đơn giản và hiệu quả nhất.
    Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giỏi về nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm cao, luôn tận tình phục vụ, chúng tôi luôn tạo điều kiện để khách hàng có thể đặt/giữ chỗ và in vé trong mọi thời điểm với giá cả hợp lý nhất; hỗ trợ xử lý tình huống phát sinh tại sân bay. Đại lý F.C luôn có nhân viên phục vụ 24/7 kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ, đảm bảo cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn cần thiết, kịp thời theo yêu cầu của khách hàng.
    Thủ tục làm visa đi Trung Quốc bao gồm các giấy tờ sau:
    1. Hộ chiếu gốc còn hạn
    2. Khách phải ký tên vào hộ chiếu
    3. 04 ảnh 4x6cm
    4. Chứng minh thư nhân dân photo
    5. Giấy phép đăng ký kinh doanh
    6. Hợp đồng lao động và thẻ bảo hiểm y tế
    7. Quyết định của công ty cử đi công tác
    8. Giấy giới thiệu
    9. Giấy tờ chứng minh nhân thân Chính sách visa của Trung Quốc
    Visa Trung Quốc là giấy phép do cơ quan visa Trung Quốc (Đại sứ quán Trung Quốc, Lãnh sự, cơ quan khác có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao Trung Quốc) với người nước ngoài, cho phép nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh qua Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc .
    Nếu người nước ngoài có ý định nhập, xuất cảnh, quá cảnh qua lãnh thổ Trung Quốc, phải xin Visa Trung Quốc để các nhà chức trách thị thực nói trên của Trung Quốc, thường là nơi chúng được đặt ở các nước bên ngoài Trung Quốc. Đối với khách du lịch mua sắm visa Trung Quốc thường yêu cầu trình bày hộ chiếu ban đầu cho cơ quan. Từ hộ chiếu không cần phải được trình bày bởi các chủ sở hữu, một số bên thứ ba sẽ cung cấp dịch vụ này. Một người duy nhất trong một nhóm du lịch cũng có thể gửi và lấy hộ chiếu để có được Visa cho những người khác, miễn là các thủ tục giấy tờ và ứng dụng chữ ký theo thứ tự.
    Chính phủ nước Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc cho phép công dân của một số quốc gia cụ thể đi du lịch đến Trung Quốc đại lục cho du lịch hoặc kinh doanh lên đến 15 hoặc 30 ngày mà không cần phải có Visa. Tuy nhiên điều này không bao gồm các nước ở châu Mỹ, Vương quốc Anh, hoặc châu Âu. Chính sách visa của Trung Quốc thay đổi liên tục.

    Các loại Visa Trung Quốc khác nhau Visa L (Tourist Visa)
    Visa L ở Trung Quốc là visa có giá trị trong thời gian ngắn và thường có giá trị từ 30 đến 90 ngày. Có thể được gia hạn một lần trong 30 ngày trở lên mỗi lần ở Trung Quốc.
    Giấy tờ cần thiết:
    • Hộ chiếu hợp lệ (có giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày trở lại và 2 trang trống liên tiếp)
    • Đơn xin thị thực hoàn thành đúng và ký tên, với một hình ảnh ID
    • Bản sao vé máy bay khứ hồi
    • Bản sao đặt phòng khách sạn trong thời gian hoặc giấy chứng nhận về nơi ăn nghỉ của bạn ở Trung Quốc
    • Giấy chứng nhận bảo hiểm quốc tế (chăm sóc / hồi hương, hợp lệ trong thời gian lưu trú tại Trung Quốc)
    • Giấy chứng nhận việc làm / chứng minh thu nhập hoặc giấy chứng nhận giáo dục (dành cho sinh viên trên 18 tuổi)
    • Đối với những người truy cập vào một thành viên gia đình ở Trung Quốc, cung cấp một thư mời của cha mẹ, một xác nhận của các mối quan hệ gia đình (cuốn sách gia đình, giấy chứng nhận kết hôn ...) và xác định (giấy phép cư trú cho người nước ngoài tại Trung Quốc, chứng minh thư Trung Quốc cho Trung Quốc .. .)
    • Đối với những người ghé thăm bạn bè ở Trung Quốc, cung cấp một thư mời của một người bạn ở Trung Quốc bằng cách tham gia xác định (giấy phép cư trú cho người nước ngoài tại Trung Quốc...)
    Visa F (Visa phi thương mại)
    Từ ngày 01 tháng 9 năm 2013 Visa F sẽ chỉ sử dụng phi thương mại. Visav F được cấp cho công dân nước ngoài tham gia giao lưu văn hóa, trao đổi giáo dục. Visa F không cho phép 'làm việc' ở Trung Quốc và không có thu nhập được cho phép để đạt được trên các Visa F.
    Giấy tờ cần thiết:
    • Hộ chiếu hợp lệ (có giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày trở lại và 2 trang trống liên tiếp)
    • Đơn xin thị thực hoàn thành đúng và ký tên, với một hình ảnh ID
    • Người nộp đơn xin visa F sẽ cung cấp một thư mời của bên Trung Quốc trong nước.
    Visa X (Student Visa)
    Thị thực X có giá trị trong 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh. Trong thời gian này, bạn và các trường đại học hoặc sử dụng lao động của bạn phải nộp đơn xin giấy phép cư trú tạm thời trong thời gian học tập, đào tạo của bạn. Và trong thời gian tối đa là 5 năm.
    Gấy tờ cần thiết:
    • Hộ chiếu hợp lệ (có giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày trở lại và 2 trang trống liên tiếp)
    • Đơn xin thị thực hoàn thành đúng và ký tên, với một hình ảnh ID
    • Bản sao vé máy bay khứ hồi
    • Bản sao đặt phòng khách sạn trong thời gian hoặc giấy chứng nhận về nơi ăn nghỉ của bạn ở Trung Quốc
    • Giấy chứng nhận bảo hiểm quốc tế (chăm sóc / hồi hương, hợp lệ trong thời gian lưu trú tại Trung Quốc)
    • Hình thức JW201 hoặc JW202 do Giáo dục Trung Quốc
    • Giấy chứng nhận nhập học vào việc thành lập dạy tiếng Trung
    • Giấy chứng nhận y tế
    Visa Z (Visa chuyên nghiệp)
    Visa Z dành cho các doanh nghiệp, các tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức phi chính phủ (NGO)
    Giấy tờ cần thiết:
    • Hộ chiếu hợp lệ (có giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày trở lại và 2 trang trống liên tiếp)
    • Đơn xin thị thực hoàn thành đúng và ký tên, với một hình ảnh ID
    • Thông báo về việc xin thị thực do cơ quan có thẩm quyền của Trung Quốc
    • Giấy phép lao động do Bộ bảo hộ lao động và xã hội của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc;
    • Giấy chứng nhận y tế
    Visa G (Visa quá cảnh)
    Visa quá cảnh cho những người ở lại trong một thời gian ngắn quá cảnh giữa hai quốc gia khác. Bạn phải cư trú trong nước đến hoặc có thị thực hợp lệ cho nó. Các khoản phí cũng giống như Visa du lịch.
    Giấy tờ cần thiết:
    • Hộ chiếu hợp lệ (có giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày trở lại và 2 trang trống liên tiếp)
    • Đơn xin thị thực hoàn thành đúng và ký tên, với một hình ảnh ID
    • Thị thực hợp lệ cho các quốc gia (vùng lãnh thổ) đến hoặc nhận sự tương ứng vé cho những người được hưởng lợi từ các nước miễn thị thực (hoặc vùng lãnh thổ) của điểm đến
    Đối với trẻ vị thành niên
    Giấy tờ cần thiết:
    • Giấy khai sinh
    • Ủy quyền của cha mẹ (theo hình thức công chứng và hợp pháp hóa do Bộ Ngoại giao)
    • Bản sao giấy tờ tùy thân của phụ huynh
    • Trong trường hợp ly hôn: hành động công chứng ly hôn hợp pháp hóa, với mục lưu ký
    • Giấy chứng nhận học
    Xem thêm: vé máy bay đi Anh, visa đi Hồng Kông

  2. #2
    Thành Viên Gắn Bó
    Ngày tham gia
    Apr 2013
    Bài viết
    366
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Làm visa tại F.C Việt Nam với giá cả cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ với FC VIệt nam ngay để biết mức giá

Các Chủ đề tương tự

  1. Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 04-07-2013, 08:58 PM
  2. Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 04-06-2013, 06:32 PM
  3. Làm visa Trung Quốc Hồng Kông giá rẻ, uy tín
    Bởi filter1102 trong diễn đàn Du Lịch
    Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 04-06-2013, 09:50 AM
  4. Làm visa Trung Quốc Hồng Kông giá rẻ, uy tín
    Bởi filter1102 trong diễn đàn Du Lịch
    Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 04-05-2013, 05:16 PM
  5. Visa Hong Kong: 56 58 USD, visa Trung Quốc 67 USD rẻ nhất
    Bởi filter1102 trong diễn đàn Du Lịch
    Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 03-19-2013, 10:02 PM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •