Nhắc đến game kim cương chắc hẳn mọi người ai cũng biết đến! Một game quá là quen thuốc với tất cả mọi người. Game dễ chơi và đầy thú vị. Bạn cần nhanh mắt và tính toán suy đoán giỏi.Trong một thời gian nhất định bạn phải tìm kiếm và sắp xếp những viên kim cương cùng màu lại với nhau theo một đường thẳng: ngang, dọc hoặc chéo. Số lượng kim cương thẳng hàng nhau ít nhất là 3. Thoạt nghe có vẻ dễ nhưng khi chơi rồi mới thấy nó không hề đơn giản. Có những màn chơi bạn sẽ thừa thời gian hoàn thành nhiệm vụ, nhưng có những màn bạn sẽ không đủ thời gian dẫn đến thua cuộc.
Qua mỗi màn chơi, độ khó sẽ tăng dần lên đòi hỏi bạn phải hoàn toàn tập trung chú ý để chơi một cách nhanh và hiệu quả nhất!Hiện nay có rất nhiều thể loại game kim cương ra đời như game kim cương cổ điển, game kim cương phá, game kim cương 6…. Nhưng cách chơi căn bản là giống nhau nhé!
Game phù hợp với các bạn trẻ, giúp giải trí thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Hãy tai game kim cuong và đến với thế giới của thế giới màu sắc này nhé!

Chúc các bạn vui vẻ!