Từ khi Hime Garden chính thức ra mắt trang Teaser với tên tiếng Việt là Vườn Mỹ Nữ, tựa game này được rất nhiều người chơi quan tâm theo dõi và mong chờ được chơi thử. Đây có lẽ là sản phẩm có bước phát hành nhanh chóng nhất của SohaGame khi tuyên bố Closed Beta chỉ sau 4 ngày ra mắt.


Đáp lại tấm thịnh tình đó, NPH Soha Game chính thức khai mở Closed Beta game hay vui nhon Vườn Mỹ Nữ vào 10h sáng hôm nay.


Nếu bạn đã từng yêu thích các game mang phong cách Pokemon vui nhộn, hẳn sẽ nhanh chóng nhận ra sự kết hợp tuyệt vời trong cách chơi của dòng nuôi thú ảo, và phong cách game trồng trọt khá hot trên các mạng xã hội tại tựa game này.


Đây thực chất là một webgame lai (giữa 3 dòng turn-base, casual và nông trại) mang tính thư giãn, thích hợp với giới trẻ và nhân viên văn phòng. Người chơi mỗi ngày có thể nhìn ngắm, trang trí cây cối trong vườn. Cũng như theo dõi các nhân vật trong game đi lại, trò chuyện và chơi đùa cùng nhau.
Cũng giống như phiên bản webgame của Shikihime, các Hero trong Vườn Mỹ Nữ giống như tên game khi không sử dụng nhân vật nam mà chỉ dùng các Chibi nữ. Hình ảnh mang đậm chất Nhật Bản từ cây cối, hoa đào, đèn lồng, quái vật và cả những căn nhà với cửa lùa của Nhật. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra các yêu quái trong game đều là từ các truyền thuyết quen thuộc và gần gũi của Châu Á.