Cơn sốt nghệ thuật mới từ Galaxy Note II
Geremy Arene, một họa sỹ người Pháp đã gây bất ngờ khi chỉ dùng điện thoại Samsung Galaxy Note II để tạo ra những tác phẩm đồ họa sống động như thật.*

Bức poster phim Chạng Vạng được Geremy Arene vẽ đồ họa hoàn toàn trên Galaxy Note II
Trong phỏng vấn độc quyền với Phonandroid, Arene chia sẻ từng dùng qua những thiết bị đồ họa kỹ thuật số chuyên nghiệp ở máy tính, như Bamboo Fun và Cintiq UX21 với phần mềm Photoshop, kể cả máy tính bảng dùng bút HTC Flyer, nhưng đều không thể ấn tượng bằng Galaxy Note và Galaxy Note II. Thiết bị đã đem lại cho anh sự thoải mái thực sự khi dùng, giúp tạo nên những tác phẩm ấn tượng.
Galaxy Note II cũng đang là công cụ sáng tạo gắn liền với môn nghệ thuật hội họa kỹ thuật khi có tới hàng trăm tác phẩm Digital Painting vẽ ngay trên thiết bị này. MIRVIPanimation, một hãng thiết kế tới từ Áo gần như chỉ sử dụng Galaxy Note II và ứng dụng S Note có sẵn để tạo ra các bức hoạt họa những nhân vật nổi tiếng, về cố tổng thống Mỹ Kennydy, cô đào Marilyn Monroe, siêu nhân Super Man…*
*

Tác phẩm Marilyn Monroe được vẽ bằng Note II
*Thiết bị cũng hấp dẫn ngay cả những họa sỹ thực thụ. Darren Baker, họa sỹ nổi tiếng người Anh mới đây gây kinh ngạc khi dùng chính Galaxy Note II và cây bút S-Pen để vẽ chân dung Zara Philips, cháu gái của nữ hoàng Anh Elizabeth đệ nhị thay vì bút và giấy truyền thống.
*

Daren Baker đang ngồi vẽ cháu gái nữ hoàng Anh bằng Galaxy Note II
Điều đặc biệt là Galaxy Note II đang trên đường thiết lập một kỷ lục Guiness thế giới mới, với bức tranh nghệ thuật sắp đặt khổng lồ được tạo ra từ nhiều người nhất. Hiện đã có gần 330.000 họa sỹ và người dùng góp phần tạo nên bức tranh, và bỏ xa kỷ lục trước đó được thiết lập tại Anh hồi tháng 4/2012 với khoảng hơn 200.000 người tham gia.*
*

Galaxy Note II đang trên đường chinh phục kỷ lục Guiness
Sáng tạo thú vị ngay trong cuộc sống
Studio Steak, một nhóm nghệ sỹ và nhà thiết kế tại Anh đã dùng Galaxy Note II kết hợp với hàng loạt thiết bị ngoại vi khác, để tạo ra một màn hình bằng chính những gợn sóng trên mặt nước. Kupfer, đạo diễn và cũng là người đứng đầu dự án sáng tạo này chia sẻ: “Galaxy Note II là thiết bị vô cùng tuyệt vời, nhờ khả năng xử lý mạnh mẽ như một chiếc máy tính đã tạo ra sự kết nối dễ dàng không có chút rắc rối nào”.

Sự sáng tạo khi sử dụng Note II còn đến từ những điều quen thuộc ngay trong cuộc sống. Điển hình như ứng dụng Paper Artist mới đây đã tạo ra xu hướng chụp và chia sẻ ảnh “độc” trên Facebook. Trong dịp Giáng Sinh và cuối năm vừa rồi, người dùng tại Hàn Quốc và Đài Loan lại đua nhau dùng Galaxy Note II để tạo ra thiệp điện tử chúc mừng nhân năm mới tặng nhau, thay cho hình thức truyền thống.
*
Mốt làm thiệp Giáng sinh trên Note II
Galaxy Note II là đại diện tiêu biểu cho thành công nhờ vào những sáng tạo. Đây cũng là điều khiến cho sản phẩm trở thành một trong những thiết bị công nghệ đáng chú ý nhất năm do tạp chí Time của Mỹ bình chọn.