Rược cần – loại rượu truyền thống của đồng bào Tây Nguyên. Rượu được làm từ gạo nếp, gạo tẻ hay sắn.Men rượu trước đây được làm từ bột gạo và những loại củ hay lá rừng, vỏ cây rừng, ngày nay người ta thường dùng men bán sẵn ở chợ. Cơm, men và trấu được trộn đều với nhau, sau đó bỏ vào đầy ché để ủ rồi bịt kín miệng ché lại.Thời gian ủ rượu cần có thể vài tuần, mấy tháng hoặc mấy năm mới đem ra uống được,Đặc điểm nổi bật của rượu cần là không cần chưng cất, chỉ cần dùng chiếc ống dài nhỏ và cong để hút rượu từ ché để thưởng thức.


Ché được xem là một hiện vật của văn hóa truyền thống Tây Nguyên.Vật dụng này có từ thời xa xưa trong mỗi buôn làng và trong mỗi nhà.Mỗi gia đình thường ủ sẵn có thể tới hàng chục ché rượu để chuẩn bị cho cho các lễ cúng dâng lên các thần linh hoặc mời khách để thể hiện sự hiếu khách, trọng người già, tôn trọng phụ nữ,…Uống rượu không chỉ là để thưởng thức mà qua đó còn thể hiện tình đoàn kết, giao lưu cởi mở với nhau, củng cố và phát triển mối quan hệ trong buôn làng cũng như ngoài xã hội.


Bạn muốn mua vé máy bay đến thăm mảnh đất Tây Nguyên?


Hiện tại, Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân đã và đang bán vé máy bay hành trình Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột hãng JETSTAR có giá từ 370.000/ 1 người / 1 lượt ( chưa thuế phí ) trong khoảng thời gian từ 8/10 – 26/12/2013 , bên hãng VIETJET có giá từ 299.000/ 1 người / 1 lượt ( chưa thuế phí ) trong khoảng thời gian từ 15/10 – 30/10/2013.


Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu về thăm quê hương, đi tham quan du lịch của khách hàng trong dịp Tết Nguyên Đán 2014 Tân Phi Vân đang bán vé máy bay tết 2014hành trình Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột hãng JETSTAR, VIETJET. Là Đại lý chính thức của các hãng Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VietJet Air và 32 hãng hàng không Quốc Tế khác với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn phục vụ khách hàng chu đáo,cam kết mang đến cho bạn tấm vé máy bay tết 2014 với mức giá rẻ nhất.


Hãy nhanh tay liên hệ đặt vé vì thời gian càng gần tết, giá vé có thể tăng hoặc hết vé.

Với phương châm “ Nhanh – Đúng – Hài Lòng”, Tân Phi Vân sẽ đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.


Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ :


CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN


445 Huỳnh Văn Bánh , Phường 13, Quận Phú Nhuận.


hotline (08) 399.18420 - 0938 841800


WEB : tanphivan.com.vn - EMAIL: tanphivan@gmail.com