Game đào vàng là một game java hay. Cách chơi rất đơn giản nhưng đơn giản không có nghĩa là nhàm chán. Tuy đơn giản nhưng rất cuốn hút người chơi. Nó đặc biệt phù hợp với các em nhỏ. Rèn luyện cho các em nhỏ độ nhanh nhạy-nhanh tay, nhanh mắt. Tuy nhiên, số lượng người lớn chơi game này cũng không hề nhỏ nhé!


Game này ra mắt từ rất lâu rồi, nhưng độ hot của nó vẫn không hề giảm. Đến với thế giới của những thỏi vàng lấp lánh bạn chỉ cần hóa thân vào một ông cụ già, bạn ngắm thật chính xác vào những thỏi vàng và phóng lao. Thế là bạn đã thu hoạch được những thỏi vàng đầu tiên về giỏ của mình. Nhiệm vụ chính của bạn chỉ có vậy. Trò chơi có nhiều màn chơi. Bạn phải làm thế nào đó để tổng giá trị của những thỏi vàng đó vượt qua và bằng số giá trị cần có để vượt qua cửa.


Để hỗ trợ trong khi chơi, qua các màn chơi bạn sẽ được trợ giúp để nhanh chóng vượt qua các màn chơi. Bạn có thể mua thuốc tăng lực để có sức khỏe tốt hơn- khi kéo sẽ nhanh hơn! Bạn có thể mua thuốc nổ để loại bỏ những vật nặng mà giá trị lại thấp như đá... Bạn cũng có thể mua hoa may mắn để may mắn hơn khi kéo những gói quà bí mật....
Còn chần chừ gì nữa bạn hiền, hãy tai game dao vang về điện thoại để giải trí sau những giờ học và làm việc căng thẳng. Đặc biệt là cho các em nhỏ, rèn luyện tính nhanh nhẹn hoạt bát!
Chúc các bạn vui vẻ nhé!