Điện Biên- địa danh làm nên chiến thắng “ Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” ghi danh vào trang sử oanh liệt của dân tộc Việt Nam. Người dân địa phương nơi đây rất thân thiện và mến khách.

Là điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước.Các di tích lịch sử tại Điện Biên đã và đang được trùng tu, tôn tạo, vẫn giữ được những nét nguyên bản của lịch sử.Bạn có thể đến thăm Tượng đài chiến thắng lịch sử, khu di tích Mường Phăng, hầm Đại tướng Võ Nguyên Gíap ,cầu Mường Thanh,…Đến thăm Điện Biên du khách có thể ngắm những ngôi nhà sàn đặc trưng Tây Bắc, vào mùa xuân du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp làm say đắm lòng người của sắc Hoa ban phủ trắng núi rừng.

Hình ảnh đặc trưng khi du khách đặt chân lên đất Điện Biên là người con gái Thái với những điệu múa sạp nhuần nhuyễn rất đẹp mắt.

Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất có các chuyến bay hành trình Hà Nội- Điện Biên với hai chuyến bay mỗi ngày. Vào các ngày lễ tết,mùa cao điểm Vietnam Airlines còn tổ chức các chuyến bay bổ sung để phục vụ nhu cầu về thăm quê hương, đi du lịch của du khách.

Đặc sản Điện Biên du khách có thể mua về làm quà cho người thân của mình như : gạo, thịt khô, rượu, hàng khô, các gia vị thực phẩm,…

Bạn muốn mua vé máy bay đi Điện Biên?

Hiện tại, Đại lý Tân Phi Vân đã và đang bán vé máy bay hành trình Hà Nội – Điện Biên hãng Vietnam Airlines.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu về thăm quê hương, đi tham quan du lịch của khách hàng trong dịpTết Nguyên Đán 2014 Tân Phi Vân đã và đang nhận đặt vé máy bay tết 2014 đi Đin Biên hãng Vietnam Airlines.

Là Đại lý chính thức của các hãng Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VietJet Air và 32 hãng hàng không Quốc Tế khác với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn phục vụ khách hàng chu đáo,cam kết mang đến cho bạn tấm vé máy bay tết 2014 với mức giá rẻ nhất.

Với phương châm “ Nhanh – Đúng – Hài Lòng”, Tân Phi Vân sẽ đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

445 Huỳnh Văn Bánh , Phường 13, Quận Phú Nhuận.

hotline (08) 399.18420 - 0938 841800