không cần phải kho quá lâu mà bạn vẫn có món thịt kho tiêu vừa mềm vừa ngon cho bữa tối của cả nhà! để có được món ăn ngon đầu tiên ta cần có một công thức tiếp theo là có đầy đủ dụng cụ như : bếp gas âm kính nồi kho,các gia vị.... để thực hiện món ăn nàyDụng cụ để thực hiện :

-Một chiếc bếp gas, để nhanh chóng bạn hãy sử dụng bếp ga marbella

Để làm món thịt kho tiêu bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 300g thịt ba chỉ

- Tỏi 3 nhánh lớn

- Hạt tiêu xay, dầu hào, dầu ăn, đường.

Cách thực hiện:

Bước 1:

Rửa sạch thịt bằng nước.to bản.Bóc hết vỏ toi.Bước 2:

Cô nước hàng bằng cách sau: Cho 2 muỗng đường vào chảo rồi đảo đều.Đến khi đường chuyển màu vàng nâu sậm đẹp mắt thì thêm chút nước sôi vào hòa tan để đường không bị keo lại.Bước 3:

Cho thịt vào luôn chảo vừa cô nước hàng rồi đảo đều.Thêm tỏi băm vào nồi thịt đảo cùng.Đun đến khi nào thịt săn lại thì cho thêm 2 muỗng canh dầu hào vào đảo khoảng 5 phút để dầu hào ngấm vào. Vì dầu hào đã mặn rồi nên bạn có thể không cần dùng tới muối hay hạt nêm nữa.Bước 4:

Rắc 1/2 muỗng cafe tiêu hoặc hơn tùy thích rồi thêm nước xâm xấp mặt thịt, đun lửa to đến khi nước sôi thì bớt xuống lửa nhỏ - vừa.Tiếp tục đun tới khi cạn nước thì nêm nếm lại cho vừa ăn, rắc thêm chút hạt tiêu.Lấy thịt kho tiêu ra đĩa, ăn với cơm nóng.Để đảm bảo an toàn vệ sinh trong suốt quá trình nấu ăn.Bạn hãy sử dụng máy lọc nước europura để rửa thịt và các nguyên liệu liên quan

Chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng bên gia đình