người tiêu dùng dần chuyển sang các dòng bếp có tính năng an toàn hơn như :bếp hồng ngoại malmo, bếp từ, bếp điện. Đối với các dòng sản phẩm bếp này các chị em phụ nữ thường khó phân biệt được các dòng, đặc biệt là đối với bếp hồng ngoại và bếp điện. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này NỘI THẤT GIA MINH sẽ giúp các các chị em phụ nữ sẽ phân tích và hiểu được từng loại bếp để biết mình nên dùng dòng loại nào.

Phần I chúng tôi phân tích về bếp hồng ngoại.

Hồng ngoại là gì? Giải thích: Ánh sáng tự nhiên (dải quang phổ) có 7 sắc cầu vồng (đỏ, da cam, vàng, lục , lam, chàm, tím), trong đó tia tím là có hại. Tia đỏ (hay tia hồng ngoại ) là bước sóng ánh sáng có bức xạ nhiệt mạnh nhất, mà hàng ngày chúng ta vẫn tiếp xúc. Vì vậy, tia hồng ngoại không có hại cho sức khỏe con người, hơn nữa tia hồng ngoại cũng được ứng dụng để làm thiết bị chăm sóc sức khỏe (đèn hồng ngoại chữa sưng đau khớp, chữa trị vết thương ...).

Bếp hồng ngoại ứng dụng nguyên lí bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại, mặt bếp chính là màn lọc "ánh sáng", chỉ cho tia hồng ngoại đi qua và phát nhiệt.

Đặc điểm của bếp tia hồng ngoại

Mặt bếp được cấu tạo bởi chất liệu thủy tinh hữu cơ được tích hợp nhiều thấu kính hội tụ với mục đích truyền thẳng năng lượng vào đáy nồi theo phương vuông góc với mặt bếp do đó hiệu suất sử dụng nhiệt rất cao.
Độ bền cơ học của mặt bếp cao và không bị rạn vỡ khi có nước lạnh đột ngột dội vào.
Khi tắt bếp quạt gió vẫn hoạt động để làm nguội bếp

Ưu điểm vượt trội của bếp tia hồng ngoại (halogen) so với bếp từ:
- inox
-chính vì vậy dòng bếp này khá tiện dụng cho người sử dụng.
-thời gian đun nấu nhanh chóng.
-Có chức năng nướng rất tốt
-Do bếp điện có nhiệt lượng tỏa ra.
-chính vì vậy bếp điện có độ bền khá cao.
-Đặc biệt, bếp không phóng điện, không từ tính, không bức xạ, không rò rĩ
-Thiết kế sang trọng.
-Các phím điều khiển nhậy, an toàn về điện tuyệt đối.
-Bóng Halogen có độ bền cao, diện tích tác dụng nhiệt lớn .
-lau chùi.
Bếp hồng ngoại sẽ mang lại sự tiện dụng tuyệt đối và thật sự giúp các gia đình tiết kiệm chi phí.

quý khách nên sử dụng : máy hút mùi ariston sẽ giúp không gian nhà bạn thoáng mát hơn và bạn đừng quên dùng máy lọc nước europura để có nguồn nước sạch đảm bảo cho gia đình bạn sử dụng hàng ngày