Trên thị trường thiết bị nhà bếp hiện nay , chất lượng đảm bảo nhất hiện nay các bà nội trợ sẽ biết ngay đến bếp từ cata là là dòng sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như chế độ bảo hành và chế độ hậu mãi. Đại lý cấp 1 chính thức phân phối dòng sản phẩm này là Nội Thất Gia Minh được nhiều khách hàng đánh giá cao

Hãng bếp này là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực gia dụng cao cấp, bếp cảm ứng từ đã luôn hoàn thành sứ mệnh của mình bằng chất lượng sản phẩm hàng đầu Châu Âu, vượt qua được mọi tiêu chuẩn khắt khe của thị trường khó tính với thiết kế sang trọng, khác biệt, công nghệ tối tân, tiết kiệm năng lượng và quan tâm tới môi trường. Nhờ vậy mà dòng sản phẩm này được người dân đánh giá là sản phẩm của gia đình Việt Nam. Ngoài ra, các sản phẩm của hãng này đều có chế độ bảo hành lâu nhất trên thị trường .

An toàn tuyệt đối:

- Cảnh báo nhiệt lượng còn dư: mà để nguội rồi hãy lau chùi.

- Khóa an toàn trẻ em: Khi bạn khởi động chức năng này.

- Bề mặt luôn mát lạnh, tiết kiệm điện năng: Toàn bộ bề mặt bếp luôn mát lạnh trong thời gian đun nấu bởi chỉ phần tiếp xúc với đáy nồi được đun nóng nên bạn có thể vừa nấu nướng vừa lau chùi vệ sinh cho mặt bếp và như thế sẽ tuyệt đối tiết kiệm điện năng.

Mang lại hiệu quả nấu nướng tối ưu nhất:

- Hiệu quả nấu nướng cao nhất: Khi sử dụng bếp cảm ứng điện từ hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 90% và tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng. Trong tất cả các nghiên cứu so sánh.

- Tiết kiệm nhất: Thời gian và năng lượng được sử dụng khi nấu bằng bếp điện từ fagor luôn đạt mức tiết kiệm nhất. Vì bề mặt gốm kính cách nhiệt hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình nấu nướng, đồng thời công nghệ tân tiến của bếp từ Fagor giúp làm nóng thức ăn nhanh hơn so với bếp từ thông thường.

3. Bạn được tận hưởng sự tiện nghi từ đỉnh cao của công nghệ mà các sản phẩm bếp từ khác không có:

- INDULIGHT: Bạn có thể quan sát tốc độ nấu bếp từ mọi phía vì mảng màu sắc linh động INDULIGHT trên bếp sẽ thể hiện mức tốc độ nấu của mỗi bếp cho bạn.

- Chức năng “2 trong 1” của bếp phục vụ cho nhu cầu nấu nướng tự động ở 2 mức nhiệt độ khác nhau của bạn: Khi khoảng thời gian cho mức nhiệt độ 1 kết thúc, mức nhiệt độ 2 sẽ tự động được khởi động theo yêu cầu mà bạn đã cài đặt. Chức năng này rất tiện lợi với những món ăn cần nấu ở 2 cấp nhiệt độ khác nhau.

Do vậy sử dụng bếp từ fagor các bạn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi bảo hành.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo một số dòng cata i2plus
đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Để đặt hàng Online . Quý khách liên hệ với chúng tôi :

Công ty cổ phần thương mại và đầu tư Gia Minh

Số điện thoại : 046.2926.856 -0983 649 239 - 0912 724 083 - 096 888 1131

Yahoo : noithat_giaminh