Trên thị trường hiện nay bếp gas âm kính hãng nào tốt và cách sử dụng bếp ga thế nào là an toàn nhất. Đó luôn là câu hỏi được nhiều người mua sắm quan tâm.Trên thị trường có rất nhiều hãng như bếp ga âm electrolux nhiều người tiêu dùng không biết nên lựa chọn bếp gas mang thương hiệu nào?.Nội Thất Gia Minh Tổng đại lý cấp 1 phân phối tất cả các dòng bếp ga hiện nay trên thị trường .Được khách hàng tin tưởng về các dòng sản phẩm hiện nay trên thị trường.

Nội Thất Gia Minh xin gửi tới khách hàng nên sử dụng bếp ga như thế nào để an toàn nhất :

Khi lắp đặt bạn nên chú ý đến mâm lửa đầu tiên. có thể lửa sẽ không lên được.nếu thấy ngọn lửa ra có màu vàng. Khi khe thoát lửa bị nghẹt, dùng ghim nhọn hay bàn chải sắt làm sạch.

Tốt nhất không sử dụng bếp ga âm kính liên tục quá 60 phút ( đặc biệt ở chế độ lửa to), rất dễ xảy ra hiện trạng mâm lửa bị biến dạng.Độ nóng của lửa khi cháy lâu với nhiệt độ cao sẽ làm cho mặt kính cũng như là sen vòi ( bộ chia lửa) bị nứt vỡ hoặc biến dạng vì vậy hãy sử dụng bếp ga với thời gian hợp lý để đảm bảo độ an toàn.

Tại sao phải lựa chọn kích thước xoong nồi phù hợp với bếp nấu bởi nếu đáy xoong nhỏ hơn độ mở của ngọn lửa cháy sẽ làm cho hiệu suất nấu giảm, dẫn tới tốn nhiên liệu đồng thời gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Không gian dưới khoang đáy bếp nhất thiết phải được lưu thông liên tục. Việc không đảm bảo điều kiện này sẽ dẫn đến hậu quả: gây hiện tượng ngọn lửa có màu đỏ hoặc vàng, tốn ga , giảm tuổi thọ của bếp.

Đặt bếp trong phòng thong thoáng, tránh gió trực tiếpKhông khí phòng bếp phải được đảm bảo lưu thông. Nếu không sẽ gây ra hiện tượng lửa đỏ, lửa vàng ( Do thiếu oxy) hoặc gây nguy hiểm đến sức khoẻ và tính mạng trong trường hợp khí ga bị rò rỉ.

Ngoài ra để không gian bếp nhà quý khách trở nên sang trọng hơn,và để khử sạch mùi trong quá trình nấu nướng,bạn đừng quên mua cho gia đình một sản phẩm máy hút mùi benza sẽ giúp cho bạn khử sạch mùi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Mọi chi tiết về giá cả . Quý khách liên hệ với chúng tôi :

Công ty cổ phần thương mại và đầu tư Gia Minh

Số điện thoại : 046.2926.856 -0983 649 239 - 0912 724 083 - 096 888 1131

Yahoo : noithat_giaminh