Chi phí ngày càng lên cao, nhu cầu sử dụng 1 chiếc bếp thời gian và đảm bảo an toàn ngày càng nhiều. bếp điện ba bếp là sản phẩm đang được đông đảo quần chúng tin dùng và sử dụng hàng ngày trong cuộc sống, bởi bếp điện vừa an toàn lại không bị kén nồi như bếp từ.

bếp điện teka sử dụng nguồn nhiệt input đó là dòng điện song lại có 1 số cách phát ra nhiệt khác biệt: truyền nhiệt, bức xạ nhiệt,..nhiều loại bếp sử dụng bóng đèn sợi đốt, có những bếp lại sử dụng các bóng đèn halogen, hoặc các bóng đèn hilight. Thường thì nhiều nhà sản xuất thường sử dụng cuộn dây dạng dải ruy-băng hay là cuộn dây tiếp xúc (loại thông dụng số 1 và rẻ tiền nhất) gắn ở trong một đĩa ceramic bên dưới tấm kiếng chịu đựng nhiệt cho việc đun nóng nồi chảo ở tốc độ khá nhanh (lỗ nấu kiểu Hi-Light). Bếp sử dụng điện lớp mặt làm từ sứ thủy tinh chịu đựng nhiệt cao với bề ngoài quý phái đồng thời dễ dàng lau sạch sẽ tuy nhiên cũng khá đắt tiền; công suất điện lớn nhất (bếp đôi trở lên từ 3000 W cho đến hơn 7.400 W (tùy vào số lượng bếp nấu; vòng của phần nấu).

Dòng bếp điện sử dụng an toàn hơn dòng bếp gas.

• Sức nóng hiện có trên mặt phẳng bếp cũng đủ mức để kết thúc việc nấu nướng của bạn dù đã tắt trước một vài phút, giúp bạn hoàn tất món ăn của mình nhưng vẫn tiết kiệm điện hao tốn. Cách này có thể sử dụng cho một vài món hầm sôi cũng như xào, đừng nên dùng đối với những cách nấu như rán có dùng khá nhiều dầu.

• nên bếp điện có thể sử dụng được tất cả các loại nồi như : Nồi đất.

• Hầu hết bếp điện gần đây đều có lớp mặt sứ thủy tinh chịu nhiệt lớn cùng vẻ ngoài quý phái đồng thời dễ dàng làm sạch sẽ, không những thế, chỉ ở trên bề mặt để nấu nóng, còn với những chỗ khác lại không nóng.

• giúp cho quý khách có thể dễ dàng sử dụng hơn trong quá trình nấu nướng.

Từ những ưu điểm trên của bếp điện, chắc hẳn bạn đã biết nên chọn dòng sản phẩm nào để phục vụ cho nhu cầu nấu nướng của nhà mình phải không?

bếp điện hồng ngoại về lợi ích sử dụng cũng không khác gì so với bếp điện các bạn nhé!Chính vì vậy các bạn có thể lựa chọn bếp điện hoặc bếp hồng ngoại cho gia đình mình

Để đặt hàng Online . Quý khách liên hệ với chúng tôi :

Công ty cổ phần thương mại và đầu tư Gia Minh

Số điện thoại : 046.2926.856 -0983 649 239 - 0912 724 083 - 096 888 1131

Yahoo : noithat_giaminh