Nơi bán điện thoại Sony Z chất lượng nhất, giá tốt nhất tại
Hà Nội


*****


Nơi bán điện thoại Sony Z chất lượng nhất, giá tốt nhất
SKYMOBILE – Địa chỉ uy tín phân phối điện thoại Sony Z !!!
Bạn đã từng nghe người ta ca ngợi Sony Z , bạn thấy liệu đó có phải sự thực ? Xin thưa bạn còn phải bất ngờ hơn nữa về những gì Sony Z thể hiện.
Hãy nhanh tay đến với hệ thống showroom của SKYMOBILE để sở hữu cho mình chiếc điện thoại
Sony Z đang làm điên đảo thị trường smartphone Việt Nam với mức giá vô cùng đáng yêu :

.


GIÁ KHUYẾN MẠI CỰC SỐC : 10.490.000 VNĐ


Bảo hành 12 tháng phần cứng và trọn đời máy cho phần mềm. Không chỉ có vậy, bạn sẽ được giảm giá từ 30 đến 50% khi mua các phụ kiện khác như ốp lưng, bao da....Hãy đến SKYMOBILE - Địa chỉ bán điện thoại Sony Z chính hãng mới 100% tại Hà Nội với giá bán cực kỳ hấp dẫn !!!

Cấu hình:
Đây là lần đầu tiên mình cấm một chiếc Xperia tên tay mà lòng phấn chấn về cấu hình của nó. Sony trước đây hầu như toàn dùng cấu hình khá thấp so với các hãng khác. Xperia Z dùng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon S4 Pro 1.5GHz, Ram 2GB. Đây có thể được xem là cấu hình cho điện thoại mạnh nhất hiện nay, đang được sử dụng trên Nexus 4 cũng như Optimus G. Cùng với hệ điều hành Android 4.1.2 thì chúng ta có cảm giác Xperia Z thực sự mượt và nhẹ nhàng, cảm giác mà trước đây khi cầm điện thoại Xperia đều thấy thiếu thiếu khi so với điện thoại khác.
Màn hình:
Xperia Z dùng màn hình 5" FullHD, mật độ điểm ảnh đạt 443ppi, bỏ rất xa những chiếc iPhone 5 hay những chiếc Android thế hệ màn hình 720p. Sony còn trang bị cho Xpeira Z công nghệ màn hình Bravia Engine 2 giúp thể hiện hình ảnh và video đẹp hơn. Về màu sắc thì mình không ấn tượng lắm, tuy nhìn rất hài hoà nhưng không thực sự nổi bật như là cảm giác cầm HTC One X hay iPhone 5. Một điểm khác về màn hình của Xperia Z mà mình không thích là Sony chiếm một phần màn hình để chứa 3 nút cơ bản của Android.

Camera:
Camera là một thế mạnh của Xperia Z, tuy chưa có điều kiện thử nhưng chúng ta có thể tự tin về điều đó vì hiện hay cảm biến Exmor R của Sony được trang bị trên hầu hết các điện thoại cao cấp trên thị trường trong khi Xperia Z còn được trang bị cảm biến Exmor RS thế hệ mới nhất.

Liên hệ :
Website: www.dienthoaisky.info
Showroom tại Hà Nội :
Số 1108 Đường Láng , Đống Đa , Hà Nội | 0462838833 - 094.8998.818
Số 83 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội | 04667.50999