Phú Yên nằm ở miền trung Việt Nam, cách Hà Nội 1.160 km về phía bắc, cách Tp. Hồ Chí Minh 561 km về phía nam theo tuyến quốc lộ 1A.
xe với sao mai cùng lúc tới
Phú Yên, nhụy sáng, xinh Tuy Hòa
mình, con đom đóm nhiều năm trước
gùi trăng Chiau Mạa, có lần qua

đèn đuốc thuở nào hiu hắt lắm
sáng nhau, nguồn sáng là trăng trời
sớm nay còn xám, thơ bừng thắp
tâm kết mỗi từ, trăm ngọc tươi

đâu phải Tản Đà thơ quán gió:
đa tình con mắt Phú Yên xưa
duyên hơn lửa, nắng, trăng và điện
tim ngời, sao liếc, nghe đong đưa!

lòng hòa, nốt nhạc vin dây vút
đất giàu thương mến, rất bình an (*)
ngày đầu khẽ lắng chuông trong ngực
đom đóm - ngọc trai - sao biếc ngân.
Những câu thơ như mời gọi các bạn, dù bôn ba xuôi ngược Bắc-Nam, cũng nên bỏ chút thời giờ dừng chân ghé lại Sông, xứ dừa nhỏ bé đầy thơ mộng, nằm ẩn mình dưới rừng dừa bạt ngàn, mặt trông ra Vịnh Xuân Ðài mênh mông sóng nước.Ðến thăm Sông Cầu trong cái nắng oi bức, chắc chắn thế nào các bạn cũng được các cô gái đứng bên cạnh những đống dừa tươi cao nghệu xếp bên vệ đường đon đả mời gọi với cái giọng trong trẻo, ngọt ngào. Nước dừa ở đây ngọt đậm khiến bạn dẫu có mệt mỏi, cũng tươi tỉnh lại ngay. Nhưng trái dừa mà bạn uống đây là được trồng bên kia bán đảo Xuân Thịnh, chung quanh nước biển mặn chát, thế mà dừa lại ngọt nước một cách lạ lùng.

Nếu còn thời gian rảnh rỗi bạn nên ghé thăm chùa Xuân Long ngoài ra ở đây còn có những món đặc sản biển vô cùng hấp dẫn.


Để mua được vé máy bay đi phú yên các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý Tân Phi Vân để mua được vé máy bay giá rẻ nhất.
Ngoài ra trong dịp tết nguyên đán 2014 này đại lý chúng tôi cũng đã bán vé máy bay tết đi phú yên.hãy liên hệ với phòng vé chúng tôi để được đặt vé máy bay tết đi phú yên của vietnam airline sớm nhất.thời điểm này nhu cầu mua vé tết đi phú yên tăng lên cao, do vậy để chắc chắn có được vé máy bay tết đi phú yên bạn nên có kế hoạch mua vé từ bây giờ thì bạn sẽ mua được vé giá rẻ.

Hãy liên hệ với phòng vé Tân Phi Vân chúng tôi sớm nhất ngay khi bạn có nhu cầu.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂN PHI VÂN
Địa Chỉ: 445 HUỲNH VĂN BÁNH, P 13, QUẬN PHÚ NHUẬN, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
ĐIỆN THOẠI : 08. 399 18420 HOTLINE 0925 320 320
[URL="http://vemaybaytanphivan.net/threads/ve-may-bay-tet-nguyen-dan-2014.2368/"]vé máy bay tết nguyên đán[/URL] - [URL="http://vemaybaytanphivan.net/threads/ve-may-bay-tet-nguyen-dan-2014.2368/"]ve may bay tet nguyen dan[/URL] - [URL="http://vemaybaytanphivan.net"]vé máy bay tết 2014[/URL]
Liên hệ đặt vé máy bay tết nguyên đán 2014 với nhân viên phòng vé Tân Phi Vân chúng tôi qua số:
08. 399 18420 - 0925 320 320