Không quảng cáo trên các trang báo điện tử và các diễn đàn lớn khác như các bếp từ tây ban nha khác, vậy mà bếp từ giovani được các chị em phụ nữ yêu thích và sử dụng rộng rãi trong không gian bếp.
Sử dụng những công nghệ cao và tiên tiến nhất về cảm ứng từ làm nóng xoong trực tiếp dẫn đến hiệu quả nhiệt được tối đa, hiệu suất tập trung vào đáp nồi khi đun nấu tối đa đến 90%, bếp từ gây ra những hậu quả đáng tiếc như bếp gas, đặc biệt bếp từ chuyển đổi toàn bộ điện năng tiêu thụ thành nhiệt đun nên tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ. Sử dụng bếp từ trong nấu ăn hàng ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng có những bữa ăn ngon chỉ mất khoảng thời gian 30 phút.
Đã có mặt tại thị trường một thời gian, nhưng Công Ty đã cho ra nhiều mẫu mã sang trọng phù hợp với các hộ gia đình. đến các dòng bếp nhập khẩu linh kiện từ đức... mới đây nhất công ty cho ra nhiều sản phẩm mới nhất, sử dụng mặt kính Schott ceran có khả năng chịu lực và chịu nhiệt lên tới 1000 độ C, mặt kính sử dụng mặt vát cạch tinh tế và sang trọng

liệu dùng bếp từ này có thật sự tốt không? Các hộ gia đình còn phải phân vân giữa lựa chọn bếp hãng này với bếp hãng khác, nhưng khi đã sử dụng rồi thì hầu hết mọi người tiêu dùng đều khẳng định rằng: sử dụng bếp điện vừa an toàn, lại tiết kiệm điện, giá thành mua cũng vừa phải.

Hoặc quý khách có thể tham khảo một số dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay tại Nội Thất Gia Minh : chefs eh dih54a
hoặc bếp từ ba bếp fagor if 700bs
Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty cổ phần thương mại và đầu tư Gia Minh

Số điện thoại : 046.2926.856 -0983 649 239 - 0912 724 083 - 096 888 1131

Yahoo : noithat_giaminh