Cách để tiết kiệm gas, người mua sắm cần chuẩn bị sẵn sàng thực phẩm để nấu ăn cho từng món ăn, khi đun nấu thì nấu liên tục tránh để bếp nguội rồi bật lại để nấu món khác,không nên bật bếp quá nhiều lần trong quá trình đun nấu sẽ không tiết kiệm gas.

Các chị các mẹ nên, chỉnh ngọn lửa sao cho đáy nồi chạm ở 1/3 ngọn lửa và vừa diện tích đáy nồi. Tránh ngọn lửa bao quanh thân nồi vì sẽ làm tiêu hao năng lượng nhiệt ra xung quanh vô ích.

Tốt nhất không nên để bếp ga âm electrolux gần cửa sổ về phía bếp gas khi sử dụng đun nấu. Chỉnh gió sao cho hiệu quả đốt gas tốt nhất (đủ không khí để đốt hết gas, quan sát lửa có màu xanh ở phần ngọn và không nghe mùi gas khi đun nấu).

Một điểm cần quan tâm nữa các bà các mẹ cũng cần lưu ý đó là, đừng nên sử dụng bếp ga quá cũ, với những chiếc bếp ga mới mua về tốt nhất quý khách nên gọi người kiểm tra định kỳ đến. để làm sao khi sử dụng bếp sẽ an toàn hơn

Tuy nhiên thời hạn này cũng phụ thuộc vào môi trường, cũng như cách sử dụng theo yêu cầu và tư vấn của nhân viên thay ga và bảo dưỡng bếp định kỳ của gia đình.

Đối với Các chị các mẹ kín cửa, khi thấy mùi khí gas hoặc thấy gas xì ra thì hãy nhanh tay vặn gas lại và tắt ngay bếp khi đang đun nấu. Sau đó mở cửa ra vào, cửa sổ cho thông thoáng.

van đã khóa và quý khách đừng gần ở cửa ra vào, cửa sổ hãy nhanh chóng mở cửa thông thoáng và tìm cách đóng van bình gas. Có thể dùng quạt tay để quạt nhằm nhanh chóng làm giảm nồng độ hơi gas trong không khí xuống dưới giới hạn cháy nổ.

Tuyệt đối không thực hiện bất cứ động tác nào có thể gây ra tia lửa như bật hộp quẹt, đóng hoặc tắt các thiết bị điện như contact, cầu dao, aptomat, quạt điện .v.v. kể cả điên thoại di động.

Cuối cùng, mọi người phải nhanh chóng ra khỏi vùng bếp ga âm sevilla có mùi gas, vùng có nguy cơ cháy, nổ. Gọi điện thoại cho cửa hàng, đại lý gas cử nhân viên xuống kiểm tra, xử lý.

Các bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách các lưu ý khi sử dụng : bếp ga rinnai hoặc bếp gas cata
Và hướng dẫn làm cách nào để sử dụng máy hút mùi faster để đạt hiệu quả cao nhất

Quý khách liên hệ với chúng tôi :

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Gia Minh

Số điện thoại : 046.2926.856 -0983 649 239 - 0912 724 083 - 096 888 1131

Yahoo : noithat_giaminh