trong các căn bếp hiện đại đều có máy hút mùi coter. Khi nấu ăn, máy sẽ hút sạch mùi thức ăn trong quá trình nấu nướng, làm không khí trong nhà thông thoáng hơn. Có nhiều loại để lựa chọn, nhưng nên lưu ý các điểm sau:
- Kích thước phù thuộc vào bếp điện từ: máy hút mùi marbella lớn hơn sẽ làm bếp mất cân xứng, tốn năng lượng và ngược lại|Khi đi mua máy hút mùi,để nên chọn bếp trước hoặc nhà quý khách nào có bếp rồi thì nên chọn máy hút mùi phù hợp với bếp,như vậy sẽ hút mùi hiệu quả hơn,cân xứng hơn,tôn thêm vẻ thẩm mỹ cho không gian bếp}.
- Số quạt: Máy hút khói có loại 1 và 2 quạt. Nếu bếp có kích thước lớn thì ta chọn dòng 2 quạt có công suất hút lớn, còn nếu bếp có kích thước nhỏ thì ta chọn dòng 2 quạt nhưng có công suất hút nhỏ hơn.
Chọn lưới lọc bằng kim loại cho dễ làm vệ sinh.
máy sẽ hoạt động. Các loại tự khử mùi bất tiện vì phải thay lớp than hoạt tính bên trong, nếu không máy sẽ kém hiệu quả.
Lắp đặt thế nào cho đúng?
Do vậy.
Vệ sinh máy như thế nào?
xào nhiều nên dầu mỡ hay bám lên máy hút mùi làm giảm công suất sử dụng. Do đó cần phải làm vệ sinh theo các bước sau:
- Dùng các loại nước tẩy rửa dầu mỡ bếp, hay các loại tẩy có xút pha loãng để chùi rửa bên ngoài (lưu ý các loại này thường ăn da nên dùng găng tay bằng nylon khi sử dụng). Các chỗ bám lâu có thể dùng dầu chống rỉ như RP-7 hay WD-40 xịt vào sẽ dễ tẩy hơn.
- Mở lưới lọc ra ngâm và tẩy rửa bằng các loại hoá chất tẩy trên.
- Cắt điện và chùi rửa các cánh quạt thật sạch bằng bột giặt và nước ấm, vì bụi mỡ bám rất nhiều.
- Các loại máy hút có dùng than hoạt tính thì nên thay sau 6 tháng hoặc một năm tuỳ theo sử dụng nhiều hay ít. Loại than này có bán tại các nhà cung cấp máy.
- Đối với các loại hút khói có các bộ phận điều khiển bằng điện tử, hay các loại có bộ cảm biến độ bẩn nên làm vệ sinh theo bản hướng dẫn hoặc nhờ nơi bán bảo trì.
Tag : bếp hồng ngoại baumatic, máy lọc nước europura

Quý khách liên hệ với chúng tôi :

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Gia Minh

Số điện thoại : 046.2926.856 -0983 649 239 - 0912 724 083 - 096 888 1131

Yahoo : noithat_giaminh