Khi cuộc sống ngày càng được cải thiện, thì nấu ăn làm sao thời gian ít nhất luôn được nhiều nhiều các bà nội trợ lựa chọn.

Tuy nhiên, vừa tiết gas là câu hỏi mà, không phải ai cũng có thể trả lời.

Hãy cùng điểm qua những cách chọn bếp ga âm kính trên thị trường và phương pháp sử dụng an toàn.
Về lựa chọn bếp gas: Theo tư vấn của Nội Thất Gia Minh, để an toàn nhất trong quá trình nấu nướng, các bà nội chợ nên mua bếp gas ở những địa điểm lớn. Với các thương hiệu nổi tiếng của Tây Ban Nha, Nhật, Ý… như bếp ga âm rinnai…hoặc các dòng bếp ga dương goldsun

Đối với bình gas: các bà nội chợ cũng nên mua bình gas tại các địa chỉ phân phối gas chính hãng và đã có mặt lâu năm trên thị trường . Ngoài ra, khi mua gas cần kiểm tra có tem chống hàng giả không?.

Bởi vì thực tế trên thị trường đang có sự chiếm dụng vỏ chai của các thương hiệu nổi tiếng, sau đó mài chữ dập nổi rồi sơn lại làm bình gas của nhãn hiệu mình. Phần vỏ bị mài sẽ mỏng và tăng nguy cơ gây rò rỉ gas.

các bà nội chợ nên chú ý cảnh giác tới các chương trình lớn khủng khiếp : nhiều người tiêu dùng đã bị lừa, khi mua bình gas giả nhãn hiệu chỉ có khối lượng gas trong bình bằng một nửa khối lượng gas chính hiệu, để nhận quà tặng khuyến mãi có giá trị chỉ bằng một phần tư khối lượng gas bị gian lận.

Khi lựa chọn được một chiếc bếp ga goldsun và bình đúng tiêu chuẩn, người tiêu dùng cũng cần đặc biệt chú trọng trong việc sử dụng, để tránh trình trạng không an toàn tiết kiệm và tránh rò rỉ gas.

Điều đầu tiên người tiêu dùng cần lưu ý là nên đặt bình thấp hơn bếp và cách bếp 1,5m và đặt bình thẳng đứng, tại chỗ thoáng gió, thấp hơn bếp và không đặt úp hoặc nằm ngang, để đảm bảo an toàn.

Không nên dùng nồi có đáy lớn đun nấu trên bếp gas mini, bởi nồi đáy lớn có thể sẽ làm cho ngọn lửa trùm xuống bình gas không an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, các bà nội chợ cũng cần lưu ý, không nên đun nấu quá lâu và liên tục trong thời gian dài trên bếp ga elica. Bởi vì, khi đun nấu liên tục trong thời gian dài, nhiệt độ từ ngọn lửa sẽ ảnh hưởng đến bình ga làm cho áp suất trong bình tăng lên, dễ dẫn đến nổ bình ga.
Quý khách liên hệ với chúng tôi :

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Gia Minh

Số điện thoại : 046.2926.856 -0983 649 239 - 0912 724 083 - 096 888 1131

Yahoo : noithat_giaminh