Chi tiết về Loa Pioneer CS-99
Là một người đam mê và cũng có đôi chút kinh nghiệm về âm thanh cổ, ngày hôm nay tôi cũng muốn có đôi chút chia sẻ cho mọi người những người có cùng đam mê và sở thích như tôi về âm thanh cổ và đặc biệt là những cặp Loa Pioneer được đánh giá xuất sắc trong dòng âm thanh cổ.
Kể từ những năm 70 trở lại đây, hãng Loa Pioneer được ra đời tại Nhật Bản – một đất nước có nền công nghệ tiên tiến nhất. Và từ khi ra đời Pioneer Nhật cổ được nhiều người biết và sử dụng đến nó, nhắc đến Loa cổ thì không thể không nhắc đến hãng Pioneer nổi tiếng này.
Loa Pioneer CS-99 – Một trong những cặp Loa cũng khá là nổi tiếng trong dòng Pioneer chỉ đi sau mỗi Pioneer CS-99A, 88A, 77A…Loa Pioneer CS-99 là loa nghe nhạc cổ cao cấp với chất âm nhẹ nhàng sâu lắng dễ đi sâu vào lòng người nghe. Sở hữu một đôi Loa nghe nhạc vàng Pioneer CS-99 bạn sẽ được nâng tầm đẳng cấp dân chơi nhạc cửa mình, đặc biệt với những điệu nhạc du dương, nhẹ nhàng bay bổng của nó.
Loa Pioneer CS-99 rất dễ dàng phối ghép cùng với các loại amply bán dẫn khác nhau, dù cho là các loại amply rẻ tiền cho đến những amply chất lượng cao, nhưng để đạt được mức độ âm thanh là chuẩn nhất, đỉnh cao nhất thì có lẽ là nên ết hợp với amply Sansui điển hình ở đây là Amply Sansui 5000X, 5000A…
Amthanhco.vn Chuyên cung cấp các dòng Loa cổ chất lượng cao như Sansui, Altec, Bozak, Pioneer… giá cả cạnh tranh nhất. Đến với âm thanh cổ bạn có thể thưởng thức và đắm mình trong những bản nhạc tuyệt vời nhất