Đây cũng là smartphone giá rẻ có lượng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua.
Thị trường smartphone giá rẻ cấu hình cao dường như vẫn đang là món đồ được nhiều người săn lùng trong dịp đầu năm 2013. Dòng sản phẩm này tuy đã xuất hiện khá nhiều trên thị trường với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau cùng đa dạng về cấu hình sản phẩm. Tuy nhiên giành được lòng tin đối với người tiêu dùng là điều không có nhiều hãng làm được.
*
Showroom HKPhone tại nhiều tỉnh trên cả nước luôn trong tình trạng kín khách
Tại các showroom HKPhone trên trên nhiều tỉnh thành trên cả ba miền, danh sách đơn đặt hàng liên tục tăng khi lượng hàng có sẵn không đủ cung cấp tới khách hàng. Là sinh viên năm thứ 2 trường Đại học Bách Khoa, Đức Chung cho biết: “mình đã đặt máy cách đây cả tuần, cuối cùng cũng có máy để dùng”. Tuy vậy không phải ai cũng may mắn như Chung, bởi còn rất nhiều khách hàng đang phải đợi thêm do tình trạng cháy hàng diễn ra không chỉ ở các showroom miền Bắc, mà các tỉnh khác trên cả nước cũng ở vào hoàn cảnh tương tự.
Theo đánh giá từ khách hàng, nguyên nhân dẫn đến tình trạng cháy hàng của HKPhone Revo HD2 nhờ cấu hình ấn tượng, bao gồm chip lõi kép Cortex A9 1,2 GHz, RAM 1GB, camera 8MPx HDLens có chất lượng chụp không thua kém so với các sản phẩm cao cấp. Cấu hình này tương đương với những sản phẩm có giá 8-10 triệu đồng trên thị trường, trong khi để sở hữu Revo HD2, người dùng chỉ phải bỏ ra 4,68 triệu đồng.* Ngoài ra trong phân khúc giá rẻ, HKPhone cũng là thương hiệu được người dùng đặt niềm tin nhờ những chính sách hỗ trợ sau mua hàng như chương trình “100% hài lòng”.
*
Tình trạng “cháy hàng” tại các showroom khiến nhiều người chưa thể sở hữu máy
Trao đổi với anh Long, quản lý bộ phận kinh doanh của HKPhone cho biết, “nguyên nhân dẫn đến tình trạng khan hàng một phần do HKPhone dự đoán sai về lượng cầu, dẫn đến thiếu hụt nguồn cung, số lượng máy nhập về không cung cấp tới người tiêu dùng”. Để quyết vấn đề trên, anh cho biết “số lượng lớn máy HKPhone Revo HD2 đang được chuyển về liên tục theo từng đợt nhằm đảm bảo những người đặt hàng nhận được máy trong thời gian sớm nhất, đồng thời những người đến sau không phải mất công chờ đợi”.
*
Cam kết “100% hài lòng” khiến nhiều người không ngần ngại bỏ tiền mua máy
Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi tới khách hàng, các chương trình khuyến mãi của HKPhone như tặng ốp lưng, dán màn hình, pin dự phòng… vẫn được triển khai đều đặn. Cùng với đó là chương trình “100% hài lòng” – cho phép đổi hoặc trả máy trong 3 ngày nếu không ưng ý giúp mang lại sự yên tâm đối với khách hàng.
Thông tin thêm về sản phẩm xem tại: http://hkphone.com.vn
Tham khảo danh sách showroom tại: http://hkphone.com.vn/store.html