CHÀO CÁC BẠN ! Các bạn đã từng nghe qua về Chống trộm xe máy thông minh nhất hiện naychưa ạ? Hôm nay mình xin phép các bạn 1 2 phút để đề cập cho các bạn thấy về vấn đề này mong sẽ giúp ích được cho các bạn phần nào. Việt Nam hiện có gần 80% dân số cả nước lựa chọn xe máy là phương tiện đi lại. Không chỉ thuận tiện di chuyển, xe máy còn được xem là tài sản giá trị. Bỏ ra vài chục triệu để sở hữu một chiếc xe, chắc chắn ai cũng mong muốn xe của mình luôn mới, bền, an toàn. Tuy nhiên, mỗi ngày, có vô số rủi ro đang rình rập đối với chiếc xe của bạn, nhất là trộm cắp và cướp giựt hiện đang là vấn đề nhức nhối của xã hội. Mời các bạn tham khảo thêm ở http://anninhso1.wordpress.com/
Nếu bạn nào muốn an toàn cho “ xế “ của mình và người thân thì hãy nghiên cứu thêm về chống trộm cho xe máy của các giáo sư tiến sĩ khoa tự động hóa trường đại học bách khoa đã mệt mài nghiên cứu hơn 2 năm trời mới đưa ra sản phẩm này. Sản phẩm với nhiều chức năng đặc biệt hứa hẹn sẽ làm hài lòng các bạn.
Mình xin giới thiệu qua các tinh năng cơ bản sau :
Định vị xe
Bằng 1 tin nhắn SMS hoặc thực hiện cuộc gọi đến thiết bị cMotor và ấn 1 phím chức năng tương ứng, thông tin địa chỉ hiện tại của xe, tốc độ xe và đường link bản đồ Google Maps sẽ được thiết bị gửi về điện thoại của chủ xe thông qua tin nhắn SMS.§
Bảo vệ xe
1. Tự động bật bảo vệ xe sau khi xe tắt máy một khoảng thời gian (cài đặt).
2. Ngay khi xe bị phá khóa, thiết bị cMotor lập tức gọi điện đến chủ xe.
3. Chủ xe nhận cuộc gọi, điều khiển thiết bị cMotor cắt nguồn, hụ còi hoặc lấy vị trí xe bằng cách ấn các phím với chức năng tương ứng trên điện thoại.
4. Trong trường hợp khẩn cấp, chỉ cần nhắn tin hoặc thực hiện cuộc gọi và ấn phím chức năng tương ứng, thiết bị cMotor sẽ tự động cắt nguồn xe, hụ còi, nháy xi-nhan đồng thời lấy địa chỉ hiện tại gửi về số điện thoại của chủ xe.
Tiện ích
Điều khiển bật/tắt bảo vệ, bật/cắt nguồn, hụ/tắt còi, xi nhan từ xa bằng điện thoại.§
Tìm xe trong bãi gửi.
Tính năng nổi bật
1. Không mất phí thuê bao Server định vị GPS hàng tháng, chỉ mất phí thuê bao di động của thiết bị (nạp tiền cho thiết bị cMotor bằng tin nhắn SMS). Tự động gửi tin nhắn thông báo đến chủ xe khi tài khoản sắp hết.
2. Sử dụng đồng thời công nghệ định vị bằng GPS và sóng di động (Cell ID) nên đảm bảo luôn luôn định vị được, và độ chính xác lên đến 5m.
3. Thông tin vị trí ngoài đường link đến bản đồ Google Maps, còn có cả địa chỉ rõ ràng (số nhà, đường, phố, phường, thành phố) nên cho phép các điện thoại không có kết nối GPRS vẫn lấy được thông tin.
4. Ngoài cách điều khiển thiết bị bằng tin nhắn SMS tiếng việt (không dấu), thiết bị cMotor còn cho phép điều khiển bằng cách thực hiện cuộc gọi và ấn các phím chức năng.
5. Khi xe dừng, thiết bị cMotor tự động chuyển sang chế độ “Ngủ” với công suất tiêu thụ rất thấp, không gây tổn hại đến Ac-quy của xe.
6. Cho phép 5 số điện thoại làm chủ xe( giám sát lẫn nhau J), trong đó 1 số có mức ưu tiên cao nhất.
7. Lắp đặt thiết bị không cắt dây tín hiệu của xe.Thiết bị nhỏ gọn, chống nước, công suất thấp, lắp đặt không ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe.
8. Chống trộm xe máy thông minh nhất hiện nay do công ty cổ phần đầu tư và công nghệ DTT Việt Nam sản xuất và bảo hành trong 1 năm, đổi mới trong vòng 4 tháng nếu có vấn đề về kỹ thuật.
Với tính năng thực dụng của sản phẩm Chống trộm xe máy thông minh nhất hiện nay của chúng mình mong muốn được đáp ứng nhu cầu của quý bạn mọi lúc mọi nơi.
Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc xin quý khách liên hệ về:
Cty cổ phần đầu tư và công nghệ DTT Việt Nam
Địa chỉ :số 12,Ngách 3, Ngõ 297,Đường hoàng mai,Phường hoang văn thụ,Quận hoàng mai, Hà Nội.
Mr Thưởng
Hotline :0917 900 009
Gmail : thuong.aninhso@gmail.com
Website : Http://anninhso.net

Rất mong các bạn ủng hộ sản phẩm công nghệ Việt Nam!