Bạn là người mang mệnh thổ đang có nhu cầu chọn mua sim số đẹp phong thủy hợp với mệnh của mình, nhưng băn khoăn chưa hiều phải chọn số như thế nào? chúng tôi là những nhà cung cấp sim số đẹp xin gới thiệu đến bạn cách chọn sim phong thủy cho mạng của mình.

Sim phong thủy hợp mệnh thổ. Các con số được tính toán dựa trên Kinh Dịch, Phong Thủy Đông Phương, Thuật Số học và Phong Thủy ứng dụng. Mạng Thổ gồm có các tuổi: Mậu Dần 1938 & Kỷ Mão 1939; Bính Tuất1946 & Đinh Hợi 1947; Canh Tý 1960 & Tân Sửu 1961; Mậu Thân1968 & Kỷ Dậu 1969; Bính Thìn 1976 & Đinh Tỵ 1977; Canh Ngọ1990 & Tân Mùi 1991.Mệnh Thổ (Thành đầu thổ - Đất trên thành) nên khi chọn sim so dep cho mình bạn tìm những dãy số thuộc mệnh hỏa để bổ trợ. tránh những số thuộc mệnh Mộc tương khắc với bản mệnh của bạn.
Sự gần gũi, thân thiện và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác là tính cách thường được nhắc đến khi nói về người mệnh thổ.
Họ là người có đời sống nội tâm khá phong phú và nhạy cảm trước mọi hoàn cảnh của đời sống. Mặc dù nó trái ngược hoàn toàn với những gì họ thể hiện ra bề ngoài nhưng khi chạm đến đúng trái tim của họ thì họ sẽ thể hiện nó một cách mạnh mẽ.

Chọn sim số đẹp hợp mệnh Thổ tại simdeptructuyen.vn
Sự giúp đỡ của họ đôi khi chẳng được đền đáp nhưng họ vẫn sẵn sàng làm điều đó một cách tận tâm và không đòi hỏi. Họ là một người đáng tin cậy khi ai đó cần sự giúp đỡ.
Bản tính biết nhẫn nại của họ cũng là điều đáng để người khác phải nể phục. Khi gặp tình huống mà có khi vấn đề đó không phải do họ gây nên nhưng họ vẫn đủ bản lĩnh để giữ cho mình một thái độ kiên tâm và không dễ dàng khuất phục.
Một ông chủ tốt sẽ biết cách để giữ chân họ gắn bó và cống hiến hết mình cho công việc.

Bạn tốt bụng và nhiệt thành, có mối quan hệ bạn bè tốt, bạn có thể thuộc mệnh thổ. Đặc điểm tính cách của người mệnh Thổ: sự ổn định, tính thực tiễn, sự đáng tin cậy, sự chăm chỉ, sự đồng cảm, sự trung thực và lòng tốt. Sự lo lắng, sự thận trọng, chú ý đến nội tâm, sự nhận thức và sự ngẫm nghĩ là những cảm xúc và phẩm chất liên quan đến người mang mệnh thổ. Những đặc điểm tính cách này thường bao gồm những thứ như một cách để tìm kiếm sự an toàn. Màu vàng là màu liên quan nhiều nhất đến nhân tố này, và những vật thể hợp tuổi với người mệnh thổ còn có cây cối, gạch sống (gạch chưa ****), đất sét và gốm.
Đối với người mang mệnh Thổ nên dùng số đẹp với số cuối là 9, 0, 2, 5 hoặc 8 là phù hợp nhất. Dùng một sim số đẹp hợp tuổi có thể sẽ tránh được những rủi ro và hoá hung thành cát.

Tuy nhiên người mệnh thổ đôi khi tỏ ra quá thành kiến, họ tò mò muốn biết mọi chuyện của người khác, dù chuyện đó chẳng liên quan gì đến họ, điều đó khiến họ dễ bị mất điểm nhanh trong mắt người khác.
Hạn chế được nhược điểm này, người mệnh thổ sẽ rất được mọi người ngưỡng mộ. Tuy nhiên cũng không dễ dàng chút nào khi những gì đã thuộc về bản tính, vậy nhưng với kho sim số đẹp phong thủy trên 3 triệu số: www.simdeptructuyen.vn chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một vị thần, giúp bạn hoàn thiện dần con người mình bằng những sim phong thủy mệnh thổ và bạn sẽ thấy rằng: tất cả đều có thể đổi thay nếu chúng ta sẵn sàng thay đổi!