BigOne 135 được ra mắt với nhiều tính năng cực kỳ hấp dẫn tạo nên một BigOne đế chế Game Mobile

BigOne là game đánh bài trên di động được đông đảo lượng người chơi quan tâm và yêu mến nhất.Đến với thế giới cộng đồng Game BigOne chúng ta sẽ được cảm nhận và tận hưởng đầy đủ các nhu cầu giải trí khác nhau,mà rất ít game mobile có thể có được.


Gần đây nhất BigOne cho ra bản mới nhất là BigOne 135 với các tiêu chí và định hưởng mới hướng đến cái tôi của người chơi hơn rất nhiều.Cụ thể về phần Mạng Xã Hội thu nhỏ được tối ưu hết mức,giúp cho người chơi có thể giao lưu kết bạn,trao đổi các thông tin với nhau một cách dễ dàng hơn.

Người chơi có thể sử dụng Bigone như một chương trình chat thông thường với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với nhắn tin. Người dùng có thể sử dụng Bigone đểđăng nhâp bằng tài khoản Yahoo và chat với tài khoản Yahoo khác. Hiện tại hỗ trợ người dùng gửi: Tin nhắn dưới dạng text


Một tính năng đặc biệt khác nữa của Game BigOne 135 là chức năng tặng quà.Người chơi có thể tặng quà bạn bè nếu muốn. Mạng BigOne sẽ trở nên thân thiết hơn,liên kết hơn nhờ tính năng này.


Với tất cả những gì BigOne đã và đang làm được rất xứng đáng được các game thủ cho một điểm 10 chất lượng.Nào các bạn hãy cùng nhau tải BigOne 135 để trải nghiệm và vui thú nhé.