http://sieuthugian.com cập nhật tin tức, video clip, hình ảnh ngôi sao điện ảnh, ca nhạc, thời trang và những tin tức giả trí hằng ngày,Hoa Hồng phát triển quanh năm nhưng đẹp nhất vào mùa thu, bắt đầu từ cuối tháng 8.

Trong ngôn ngữ của các loài hoa, đôi khi sự lựa chọn đơn giản nhất lại là điều đặc biệt nhất. Vâng, chúng tôi đang muốn nói đến hoa Hồng. Hoa Hồng là một loài hoa rất phổ biến, được chọn mua để cắm trang trí nhà cửa hàng ngày, dùng trong dịp cưới hỏi, tặng cho nhau…


Hoa Hồng phát triển quanh năm nhưng đẹp nhất vào mùa thu, bắt đầu từ cuối tháng 8. Thời điểm này, khi thu đã “chín ngọt”, bạn dễ dàng chọn mua cho mình những bó hồng dễ thương với giá vài chục nghìn.

Dù phổ biến nhưng hoa Hồng vẫn luôn cuốn hút, được "cưng chiều" bậc nhất trong các loài hoa.

Cắm hoa Hồng thì đơn giản lắm. Bởi lẽ, chúng có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau nên bạn thoải mái lựa chọn mẫu cắm yêu thích.


Hôm nay, Nhà đẹp sẽ giới thiệu tiếp đến bạn một mẫu cắm hoa để bàn với hoa Hồng cam và hồng phấn dễ thao tác. Hơn nữa, mẫu hoa này có thể trang trí ở nhiều không gian trong nhà và bạn cũng có thể tặng nó cho những người mình yêu quý.
Với các loại Hồng bình thường, chỉ cần bỏ ra vài chục nghìn là bạn đã mua được một bó hoa vài chục bông rất đẹp. Bên cạnh đó cũng có những dòng Hồng lai có giá đắt hơn.

Đầu tiên, các bạn cần chuẩn bị 15 - 20 bông hoa hồng. Cắt ngắn phần thân dài khoảng 15 cm. Tùy thuộc vào chiếc bình bạn chọn thì chiều cao phần thân có thể dài hơn hoặc ngắn hơn. tin gia tri

Đối với mẫu cắm hoa để bàn, các bạn nên chọn những chiếc bình, khay cắm có chiều cao từ 8 - 15 cm là hợp nhất nhất. Nếu chiếc bình, khay cắm quá cao thì khi đặt trên bàn ăn hoặc bàn tiệc sẽ che khuất tầm nhìn của mọi người.Hoa Hồng cắt ngắn cành, để dài chừng 10 - 15 cm. Làm tương tự với các loại hoa và lá cây cắm kèm.


Chọn một chiếc hộp hình chữ nhật có kích thước vừa phải.
thu gian


Lót một lớp giấy ni-lông bên trong.Xốp cắm hoa sau khi ngâm cho no nước thì chèn kín lòng chiếc hộp, sát tới tận miệng.Trước tiên, cắm xen kẽ các cành hoa cắm kèm xung quanh miệng bình.Chú ý cắm chĩa các cành hoa khoảng 45 - 50 độ sao cho chúng rủ ngang miệng chiếc hộp.Thêm vào giữa một vài bông hoa mào gà màu hồng tươi.Cuối cùng là hoa Hồng. Cắm các bông hoa bao kín toàn bộ bề mặt của bình hoa, càng dày và càng khít sẽ càng đẹp.


Chỉ vài bước làm đơn giản bạn đã có một bình hoa Hồng rực rỡ và quyến rũ.


Anh xã sẽ không thể không khen tặng bạn khi được chiêm ngưỡng tác phẩm này do chính tay bạn cắm.

Chúc các chị em cắm được mẫu hoa Hồng thật đẹp mắt trong dịp 20/10 tới!