Cần Thơ là thành phố trực thuộc Trung ương, nằm ở vị trí trung tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Vốn được mệnh danh là Tây Đô – Thủ phủ của miền Tây Nam bộ từ hơn trăm năm trước, giờ đây Cần Thơ đã trở thành đô thị loại I và là một trong 4 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của vùng đồng bằng sông Cửu Long và là vùng kinh tế trọng điểm thứ tư của Việt Nam.


Cần Thơ là thành phố cửa ngõ của cả vùng hạ lưu sông Mê Kông; là trung tâm kinh tế, văn hóa, đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và liên vận quốc tế của vùng đồng bằng sông Cửu Long và của cả nước. Câu ca dao:
“Cần Thơ gạo trắng nước trong
Ai đi tới đó lòng không muốn về”


Phần nào nói về một vùng đất trù phú, sầm uất, được gọi là Tây Đô từ cuối thế kỷ XIX.
Với hệ thống sông ngòi chằng chịt Cần thơ được ví như ” Đô thị Miền Sông nước”, Trái cây bạt ngàn, đồn ruộng mênh mông, các cù lao như: Tân Lộc, cồn Sơn, cồn Khương, cồn Ấu… bồng bềnh trên sông Hậu hết sức độc đáo để phát triển loại hình du lịch sông nước.rước tiên, du khách đến công viên Ninh Kiều với nhiều loại cây kiểng quý, hoa đẹp kéo dài từ vàm rạch Cái Khế đến tận nhà lồng chợ cổ vừa mới trùng tu.ến Ninh Kiều là nơi giao thoa giữa sông Hậu và sông Cần Thơ.Sau khi bồng bềnh trên sông uốn khúc, xuồng ghe tấp nập, du khách tham quan chợ nổi Cái Răng – chợ mua bán trên sông một nét sinh hoạt đặc trưng văn hóa Nam bộ


Hiện nay, Cần Thơ có 11 khu sinh thái vườn và vô số vườn cây gia đình lúc nào cũng đón mời khách lạ. Đến đây, du khách thực sự hít thở bầu không khí trong lành mặc tình thư thả dạo chơi trong vườn cây bóng mát. Những lúc mỏi chân, du khách đong đưa trên chiếc võng hoặc “nhào vô” tát đìa bắt cá nướng trui…


Ngoài ra, du khách được dịp biết 9 di tích trên địa bàn thành phố đã được công nhận di tích lịch sử văn hóa truyền thống như: chùa, đình, chợ cổ Cần Thơ, nhà cổ Bình Thủy, tuyến lộ vòng cung… Tìm hiểu các làng nghề truyền thống và những nét sinh hoạt độc đáo của 3 dân tộc Việt – Hoa – Khmer. Du khách cũng không quên loại hình đờn ca tài tử dặt dìu trên sông làm say lòng người viễn xứ.


Để mua được vé máy bay đi cần thơ các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý Tân Phi Vân để mua được vé máy bay giá rẻ nhất.
Ngoài ra Phòng vé Tân Phi Vân hiện tại đang bán vé máy bay tết đi cần thơ.đến với phòng vé chúng tôi bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình , cam kết đem đến cho bạn những tấm vé máy bay tết nguyên đán giá rẻ nhất.


Phòng vé Tân Phi Vân chúng tôi thường xuyên cập nhập giá vé máy bay tết.bạn có thể lên trang web để xem giá vé máy bay ngày tết cũng như xem vé máy bay tết còn chỗ hay không.


Phòng vé Tân Phi Vân chúng tôi sẽ giao vé đến tận nơi bạn yêu cầu mà không tốn một chi phí nào hết.chỉ cần một cuộc điện thoại đến phòng vé Tân Phi Vân chúng tôi ngay sau đó bạn sẽ nhận được vé đúng như yêu cầu.không tốn nhiều thời gian , lại vừa tiện lợi cho bạn.


Quý khách hãy gọi ngay 08. 399 18420 hoặc 0925 320 320 để được tư vấn tốt nhất


ve may bay tet nguyen dan


Hotline: 08 3991 8420 - 0925 320 320
CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
445 Huỳnh Văn Bánh,P. 13, Q. Phú Nhuận,Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 3991.8420 - Fax : 08 3991.0480
Liên hệ đặt vé máy bay tết nguyên đán 2014 với nhân viên phòng vé Tân Phi Vân chúng tôi qua số:
08. 399 18420 - 0925 320 320