[B][SIZE=4][COLOR="#0000FF"]Ô cầm tay Delta tỏa sáng thương hiệu của bạn trên mọi nẻo đường[/COLOR][/SIZE][/B]

[URL="http://vinadelta.vn/o-du"]Ô dù[/URL] cầm tay là vật dụng chúng ta thường dùng để đi mưa, che nắng. Bất kỳ ai cũng đều có những ô dù cầm tay trong nhà vì tính tiện lợi và công dụng của nó không thể chối cãi được. Đặc biệt là ở Việt Nam, một đất nước có khí hậu nhiệt đới thời tiết nên có có mưa rào rải rác quanh năm, ô dù là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt.

[IMG]http://vinadelta.vn/image/data/tin%20tuc%202/images%20(1).jpg[/IMG]

[B][SIZE=4][COLOR="#0000FF"]Vì sao nên chọn ô dù cầm tay Delta để PR thương hiệu của bạn[/COLOR][/SIZE][/B]
Ô dù cầm tay là một món quà tặng nhỏ gọn và tiện lợi, ai cũng có thể mang bên người, và đặc biệt là ô dù mang tính di dộng nên không chỉ người được tặng ghi nhớ thương hiệu của bạn mà cả những người xung quanh – những người vô tình nhìn thấy chiếc ô dù cầm tay kia cũng thấy được thương hiệu đó.

Chính vì độ phủ rộng và trải dài mà chiếc ô dù cầm tay, [URL="http://vinadelta.vn/o-du-quang-cao"]ô quảng cáo[/URL] mang lại nên nhiều khách hàng, đối tác của Delta đã sử dụng nó làm quà tặng cho khách hàng của mình – một món quà nhỏ nhưng mang lại lợi ích không hề nhỏ tí nào.

[IMG]http://vinadelta.vn/image/data/tin%20tuc%202/o-du-8.jpg[/IMG]

[URL="http://vinadelta.vn/o-cam-tay-delta-toa-sang-thuong-hieu-cua-ban-tren-moi-neo-duong.html"]Ô cầm tay Delta[/URL] được thiết kế và sản xuất, in logo theo yêu của quý khách hàng với chất lượng và mẫu mã đẹp đáp ứng mọi nhu cầu giới thiệu quảng báo thương hiệu của các doanh nghiệp.

[IMG]http://vinadelta.vn/image/data/o%20du%20cam%20tay/honda2.jpg[/IMG]

Hiện tại đang là cao điểm của mùa mưa, đây chính là thời điểm tốt để quý công ty có thể nâng cao giá trị thương hiệu của mình bằng việc trao tặng tới những khách hàng, đối tác của mình một chiếc ô dù bé nhỏ xinh xinh.

Bạn còn chần chứ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng!

[SIZE=4][B][COLOR="#0000FF"]CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT DELTA VIỆT NAM
Văn phòng: Số 178A, Ngõ 1 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 66 524 778 - 0912 794 778 - Fax : 043 7678 632 - Email: info@vinadelta.vn - Website: vinadelta.vn[/COLOR][/B][/SIZE]