Điện Biên là một tỉnh nằm ở vùng Tây Bắc, miền Bắc Việt Nam, có tỉnh lỵ trực thuộc là thành phố Điện Biên Phủ. Với quần thể di tích lịch sử, du lịch sinh thái và du lịch văn hóa cộng đồng các dân tộc đa dạng, phong phú – Điện Biên là điểm đến thú vị và thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.
Mùa nào Điện biên cũng đẹp nhưng nếu muốn thăm di tích thì bạn nên đi vào mùa nắng, còn nếu muốn cảm nhận vẻ đẹp của “lòng chảo xanh Điện Biên” thì đến vào mùa mưa.Còn muốn thưởng thức những lễ hội ở đây nên đến điện biên khoảng tháng 9 , 10.
Cũng còn chỉ hơn một tuần thì ở điện biên sẽ diễn ra lễ hội ném còn tầm cỡ quốc tế với sự tham gia của ba nước việt - lào - trung.


Lễ hội ném Còn ba nước Việt-Lào-Trung lần 3 được tổ chức tại thành phố Điện Biên Phủ từ ngày 25-27/10/2013. Các đơn vị tham gia gồm đoàn lãnh đạo cấp cao của hai huyện Giang Thành và Kim Bình, đoàn diễn viên, vận động viên của huyện Giang Thành (tỉnh Vân Nam, Trung Quốc); đoàn lãnh đạo cấp cao của hai huyện Nhọt U và Mường Khoa, diễn viên, vận động viên của huyện Nhọt U (tỉnh Phong Sa Lỳ, Lào); đoàn đại biểu, diễn viên, vận động viên huyện Mường Tè (tỉnh Lai Châu), đoàn thành phố Điện Biên Phủ, huyện Mường Nhé và huyện Điện Biên (tỉnh Điện Biên).


Ngoài ném Còn, lễ hội còn nhiều hoạt động phong phú như thi các môn thể thao bắn nỏ, tù lu, đẩy gậy, kéo co, bịt mắt đập chiêng…; thi người đẹp với trang phục dân tộc, thi ẩm thực.


Các buổi tối sẽ diễn ra hội chợ quảng bá, giới thiệu sản phẩm, hàng tiêu dùng Việt Nam phục vụ lễ hội. Theo kế hoạch, các phần thi của lễ hội sẽ được tổ chức tại các địa điểm là Quảng trường và Trung tâm Văn hóa hội nghị tỉnh, Nhà thi đấu đa năng tỉnh và quảng trường thành phố Điện Biên Phủ.


Du khách muốn đến Điện Biên trong dịp lễ hội này thì phương tiện hàng không là con đường duy nhất cho du khách đến điện biên để khám phá lễ hội.Hiện nay phòng vé Tân Phi Vân chúng tôi đang bán vé máy bay đi điện biên.để mua được vé máy bay giá rẻ từ TP -HCM đi Điện Biên quý khách hãy đến với đại lý vé máy bay Tân Phi Vân chúng tôi.


Nhanh tay mua vé máy bay đi điện biên để không bỏ lỡ lễ hội ném còn nổi tiếng nơi đây cùng tham gia hội trợ của ba nước.
Ngoài ra trong dịp tết nguyên đán 2014 này chúng tôi cũng đã bán vé máy bay tết đi điện biên.Mọi người đang sinh sống trên đất nước việt nam mong muốn về điện biên tham gia lễ hội hay cùng sum vậy cùng gia đình trong những ngày tết.Đại lý vé máy bay tân phi vân sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn,hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có được vé máy bay đi điện biên giá rẻ nhất.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂN PHI VÂN
Địa Chỉ: 445 HUỲNH VĂN BÁNH, P 13, QUẬN PHÚ NHUẬN, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
ĐIỆN THOẠI : 08. 399 18420 HOTLINE 0925 320 320
ve may bay tet nguyen dan
Liên hệ đặt vé máy bay tết nguyên đán 2014 với nhân viên phòng vé Tân Phi Vân chúng tôi qua số:
08. 399 18420 - 0925 320 320