Nhân dịp khai trương cơ sở 2 của trung tâm Anh Ngữ KOS,
tất cả các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm được tặng:

- 1 buổi học thử tiếng Anh MIỄN PHÍ trị giá 300.000
- 1 buổi TEST 4 kĩ năng MIỄN PHÍ trị giá 200,000

***Lớp học thử diễn ra từ ngày 25/10 đến ngày 5/11/2013.

*ĐẶC BIỆT:

GIẢM GIÁ 20% HỌC PHÍ kèm 1 món quà xinh xắn và ý nghĩa cho 10 bạn đầu tiên đăng kí đóng học phí tại trung tâm tiếng ANH KOS số 8 Ngõ 20 Nguyễn Công Hoan.

Cách đăng kí:

Các bạn có thể điền thông tin vào link sau: http://bit.ly/1a0kZXi

Ngày nay, mọi người trên khắp thế giới đang cố gắng tìm mọi cách để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Nhưng không phải ai khi học tiếng Anh cũng cố gắng nỗ lực đến khi thành tài, mà có rất nhiều bạn đã bỏ dở giữa chừng dù trình độ của các bạn không hề thấp.

Thiết kế theo mô hình ưu việt : 1 thầy 1 trò – 1 thầy 4 trò – 1 thầy 6 trò cùng với đội ngũ giảng viên người nước ngoài giàu kinh nghiệm sư phạm (có bằng Tesol, esl), nhiệt tình, tâm huyết à Chắc chắn KOS sẽ giúp học viên đạt được những thành tích trên cả mong đợi.

Trung tâm tiếng Anh KOS English Center là một trong những số ít trung tâm nắm bắt đươc nhu cầu này. Những tình huống đời thực luôn được giáo viên cập nhật và áp dụng liên tục vào bài giảng để học viên có thể áp dụng ngay những gì đã học vào đời sống cá nhân giúp cho việc học trở nên thiết thực hơn bao giờ hết.

KOS khai trương cơ sở thứ 2 tại số 8 ngõ 20 Nguyễn Công Hoan để có thể đáp ứng nhu cầu cho nhiều bạn sinh viên và học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình hơn.

Add: số 3 ngõ 256 Minh Khai – HN
số 8 ngõ 20 Nguyễn Công Hoan (Nguyễn Chí Thanh) – HN
KOS English Center