kiến bếp ga bị người tiêu dùng bỏ đấy quay sang sử dụng, bếp từ giovanibếp điện binova chiếm lĩnh thị trường đến 80%. bếp gas âm hầu hết được thay thế gần như hoàn toàn.

khiến cho nhiều hộ gas đình lo lắng về bếp gas đang sử dụng không an toàn, nhiều người tiêu dùng dù bếp vẫn còn mới cũng không tiếc tiền và thay thế sang các dòng bếp an toàn khác như bếp từ, bếp điện, bếp hồng ngoại.

Theo khảo sát thì hầu như các gia đình đều tâm sự:" ngay sau khi những vụ nổ thương tâm xảy ra như vụ 2 bé chết thảm ở tạ quang bửu, hay vụ nổ gas ở cơ sở sản xuất gia công cơ khí Thanh Bình làm 1 người chết và 6 người bị thương nặng thì hầu hết chúng tôi phải thay thế bếp hoặc nếu không đủ tiền thì cũng phải gọi người đến kiểm tra đường dây gas và van gas."

bếp ga âm electrolux ngày càng không được người tiêu dùng lựa chọn thay vào đó là bếp từ và bếp điện được lên ngôi. Tại sao bếp từ và bếp điện lại được các chị em phụ nữ ưa chuộng vậy?

Bếp từ nấu ăn nhanh .

Bếp điện có thể nướng được trực tiếp trên mặt kính, vệ sinh dễ dàng, không tạo khí CO2 gây hại cho sức khỏe người dùng.hiệu suất tập trung là 60% trong khi bếp gas chỉ được là 40%.

Khách hàng đang chuyển dần sang dùng bếp từ

Theo nhân viên bán hàng tại nhiều cửa hàng và siêu thị cho biết, Thời gian trước đây thường quầy bếp gas bán đắt hàng hơn so với các dòng bếp từ, do bếp ga là sản phẩm nấu truyền thống, giá thành lại hợp lý hơn bếp từ. nhưng từ đầu năm 2012 trở lại đây quầy bếp ga đứng bóng trong khi quầy bếp từ của chúng tôi phải huy động thêm 3 nhân viên nữa đứng tư vấn. doanh số của bếp từ tăng lên gấp 3 lần so với bếp gas.

Một lời khuyên của chúng tôi khi đi mua hàng cho các bạn trong thời bếp điện từ bùng nổ này các Các chị em phụ nữ nên mua các cửa hàng hoặc các trung tâm thương mại uy tín vì nhiều cửa hàng nhỏ lẻ đã lợi dụng để buôn bán các hàng không chính hãng nhằm chuộc lợi.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo dòng máy rửa bát munchen sẽ giúp cho không gian nhà quý khách trở nên tiện nghi hơn