Từ xa xưa người tiêu dùng hay nghĩ, muốn sử dụng sản phẩm bền và tiết kiệm hãy mua đồ của Nhật nên hầu hết khi đi mua bếp ý nghĩ đầu tiên của Các bà các mẹ nên mua bếp của nhật sẽ an toàn và bền hơn. Vì quan niệm nay mà khi bếp điện từ được tràn vào Thị trường thiết bị nhà bếp, khách hàng thường tìm kiếm nhiều trên mạng nhưng hầu hết đều không có hàng nhập từ Nhật, chỉ nghe thấy nào là bếp từ tây ban nha Đức với Bếp điện từ nhập khẩu từ EU chung chung. Hôm nay Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Đầu Tư Gia Minh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về 2 dòng bếp này, và phân tích rõ cho các bạn biết nên chọn bếp điện từ Đức hay bếp điện từ Nhật.

Các thiết bị đồ gia dụng như: quạt điện, nồi cơm, máy giặt, tủ lạnh thì hầu hết khách hàng nên nhập hàng của Nhật, nên chất lượng sản phẩm khá tốt, nhưng trong lĩnh vực bếp điện từ thì để tìm một sản phẩm bếp điện từ nhật tại Việt Nam rất là hiếm, Trên thị trường thiết bị nhà bếp hiện nay chỉ có dòng bếp điện từ làm theo công nghệ của Nhật, nhưng ngược lại đốii với Đức thì lĩnh vực bếp điện từ lại là cha đẻ của các nước khác.

Đặc điểm của dòng bếp điện từ Đức:

Mặt kính schott ceran nhập khẩu từ Đức

- Mặt kính của bếp là Schott ceran: không bị bay màu theo thời gian,

- Mâm nhiệt: đối với bên bếp điện thì bếp nhập khẩu từ Đức được làm trên công nghệ EGO, tiết kiệm điện tới 17% điện năng, với mâm nhiệt này khi sử dụng không bị tiêu hao điện ra ngoài môi trường.

- Trên mỗi một chiếc bếp đều ghi rõ xuất xứ.Ví dụ nếu hàng nhập khẩu linh kiện từ đức thì trên thân bếp sẽ ghi hoặc Made in Germany với dòng nhập khẩu nguyên chiếc.

- Vậy cấu tạo của các dòng bếp xuất xứ từ nhật thì sao:

- Hầu như mặt kính của nhật sử dụng mặt kính: NEC

- Đa số bếp của nhật thường có một lò nướng đi kèm đặt bên dưới bếp

- Bếp điện từ nhập khẩu từ Nhật thường

-Ở Việt Nam ít phân phối bếp điện từ của Nhật

Từ những đặc điểm trên của 2 dòng sản phẩm các bạn đã hiểu trong lĩnh vực bếp từ bosch hoặc bếp điện hồng ngoại cata thì bếp nhập khẩu từ Đức mới là nguồn gốc cha đẻ của tất cả các bếp điện từ từ các nước khác. nên sử dụng bếp điện từ từ Đức là an toàn và tiết kiệm.

Quý khách tham khảo 1 số dòng sản phẩm sau : bếp từ bốn bếp cata i604b
bếp từ fagor if 700bs

là những sản phẩm bán chạy nhất tại Công Ty cổ phần thương mại và đầu tư Gia Minh
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Gia Minh


Số điện thoại : 046.2926.856 -0983 649 239 - 0912 724 083 - 096 888 1131


Yahoo : noithat_giaminh