Được trang bị công nghệ hiện đại, máy quét HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s2 phù hợp cho các doanh nghiệp cần giải pháp thông minh, tin cậy và hiệu quả trong việc số hóa dữ liệu, tiết kiệm thời gian và không gian lưu trữ tài liệu gốc.


Máy quét HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s2 cho phép người dùng sau khi sao quét các tài liệu có thể lưu hoặc gửi trực tiếp tài liệu tới hộp thư điện tử, tập tin, thiết bị lưu trữ, dịch vụ lưu trữ như đám mây hoặc SharePoint.
Máy scan HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s2 Sheet-feed cho hiệu suất cao.
Thông qua kết nối Internet, dòng máy này có thể tự động nén các tập tin dung lượng lớn và chuyển đến HP Flow CM, Google Drive, SkyDrive, Box, Dropbox, Evernote…. Nhờ khả năng chụp chính xác nội dung cần xử lý và phát hiện màu sắc của máy, tài liệu sao quét sẽ cho ra các bản sao chụp sắc nét với độ phân giải lên đến 600 dpi.

Máy được thiết kế nhỏ gọn, rộng chỉ bằng một tờ giấy A4, phù hợp với không gian từ doanh nghiệp nhỏ đến văn phòng gia đình. Chiếc máy này đơn giản hóa quy trình quét truyền thống bằng phần mềm sao quét HP Smart Document Scan Software và chế độ cài đặt các lệnh thông qua một nút bấm để sao quét một mặt hoặc hai mặt giúp việc sao quét trở nên dễ dàng. Đây là một trong những giải pháp hữu ích về công nghệ phần mềm giúp doanh nghiệp, người dùng tiết kiệm thời gian cũng như tăng tính hiệu quả cho công việc.

Dễ dàng sao quét chỉ bằng một nút bấm.
Công nghệ tiên tiến HP EveryPage được ra mắt trong tháng 5 năm nay là phần thiết bị được tích hợp dành cho máy quét HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s2. Nhờ HP EveryPage, máy quét trở nên mượt mà, người dùng không phải lo ngại khi phải sao quét nhiều loại tài liệu khác nhau mà không bỏ sót một trang trong tài liệu nào.
Các chế độ tự động nhận diện đúng nội dung cần sao chụp, tự động quét, cắt, xác định màu giúp bản quét sắc nét và chính xác tới từng chi tiết. Ngoài ra, HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s2 có tốc độ sao quét lên đến 25 trang và 50 hình ảnh mỗi phút. Máy cho năng suất lên đến 2.000 trang mỗi ngày đối với khổ giấy A4, giúp tăng tính hiệu quả cho doanh nghiệp.
HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s2 đạt chứng nhận về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.
HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s2 còn được HP chú trọng đến tiết kiệm chi phí vận hành, năng lượng và bảo vệ môi trường. Các máy quét thường xuyên ở trong tình trạng chờ 24/7 dù không có người sử dụng vì vậy không thể tránh khỏi việc thất thoát điện năng. Công nghệ HP Auto-Off cho phép thiết bị tự động tắt nguồn để tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng, và công nghệ quét đèn LED cũng giảm mức tiêu thụ điện năng.
Đặc biệt, dòng máy quét này còn đạt chứng nhận Energy Star và chứng chỉ Bạc của EPEAT. Đây là những hệ thống chuẩn đã được cấp bằng chứng nhận thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng và được các chuyên gia của các tạp chí danh tiếng như PCMag khuyến cáo người dùng nên tìm mua nếu có dòng chữ như EPEAT hay Energy Star.

HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s2 có độ bền cao, được hưởng chế độ bảo hành toàn diện một năm. Trong thời gian bảo hành, nếu máy bị hư hỏng về lỗi kỹ thuật, HP sẽ sữa chữa, đổi mới phụ kiện mà khách hàng không tốn bất cứ chi phí nào.


(ST)