Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Ảnh hưởng của thuốc lá điện tử

 1. #1
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  20
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  new2.gif Ảnh hưởng của thuốc lá điện tử

  - [URL="http://www.chuyenthuocladientu.com"][B]thuoc la dien tu[/B][/URL], cũng giống như thuốc lá thông thường, gây tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe của con người, Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra cảnh báo trong bản báo cáo công bố hôm 22/7/2009.

  [URL="http://www.chuyenthuocladientu.com"][B]thuoc la dien tu[/B][/URL] được sản xuất để thay thế thuốc lá thông thường và trên thực tế hình thức bên ngoài của chúng không có gì khác nhau. Cấu trúc của thuốc lá điện tử là một vòi phun siêu âm dung dịch nicotin có thêm mùi hương của thuốc lá. Loại thứ hai được sản xuất dựa trên bộ tạo hơi lạnh. Hơi được tạo ra từ dung dịch hương thơm có hoặc không có hàm lượng chất nicotin. Những điếu thuốc điện tử này hoạt động trên một bộ tích hơi mini.

  Sau khi tiến hành thử nghiệm 19 loại [URL="http://www.thegioithuocladientu.vn/"][B]thuốc lá điện tử[/B][/URL] mà các nhà sản xuất luôn khẳng định chúng an toàn đối với sức khỏe, người ta phát hiện thấy có một số hóa chất độc hại trong đó.

  Trong một nửa loại thuốc lá bị phản đối, các nhà khoa học phát hiện thấy các dạng khác nhau của chất nitrosamine gây ung thư cho con người.

  Trong nhiều loại thuốc lá mà các nhà sản xuất chúng quả quyết không có chất nicotin, thì trên thực tế lại có chất này.

  "Bản phân tích tại phòng thí nghiệm các mẫu thuốc điện tử cho thấy rằng, hàm lượng của chúng có các chất gây ung thư và chất độc, như chất dietilenglicol chẳng hạn", FDA cho biết.

  "Mọi người biết rất ít về loại thuốc lá điện tử này, kể cả hàm lượng nicotin và các hóa chất khác trong đó", Phó cục trưởng FDA, bác sĩ Joshure Sharphstine cho biết.

  Theo các chuyên gia, việc kiểm soát chất lượng trong khi sản xuất thuốc lá điện tử là không phù hợp với tiêu chuẩn quy định.

  "Trên các sản phẩm này không có khuyến cáo về tác hại đối với sức khỏe và để phân biệt với các thế phẩm thuốc lá đã được FDA duyệt", bản báo cáo trên nhấn mạnh.

  Bản báo cáo đặc biệt nhấn mạnh, FDA sẽ tiếp tục làm rõ vấn đề này và áp dụng những biện pháp bổ sung liên quan đến tác hại của loại thuốc lá này.

  Trong số những nhãn hiệu đã được FDA kiểm tra có nhãn hiệu Smoking Everywhere và NJoy Cigarettes. Hiệp hội các nhà sản xuất thuốc lá điện tử đại diện cho quyền lợi của các công ty sản xuất hiện vẫn chưa có ý kiến về vấn đề này.

  Trong khi đó, việc xuất hiện thuốc lá điện tử và mức độ phổ biến của chúng đang tạo ra những cuộc tranh luận nghiêm túc ở Mỹ. Theo những người chống hút thuốc lá, do thuốc lá điện tử không chịu sự quản lý của luật liên bang, nên trên thực tế bất kì ai cũng có thể mua được, kể cả học sinh. Những điếu thuốc có hương thơm chịu sự chỉ trích hơn cả, do việc sử dụng chúng càng kích thích hút thuốc trong xã hội.

 2. #2
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  20
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  [URL="http://www.chuyenthuocladientu.com/"][B]thuốc lá điện tử tốt[/B][/URL] được phát minh bởi dược sĩ người Trung Quốc Hon Lik và được cấp bằng sáng chế năm 2003. Nó được giới thiệu đầu tiên ở thị trường Trung Quốc và cho đến thời điểm hiện tại thì được bán rất chạy trên toàn thế giới


  [IMG]http://laodong.com.vn/Uploaded/buibichhuong/2012_09_26/a2-fa5c7.jpg[/IMG]


  Hiện nay, [B]thuốc lá điện tử[/B] đang được bán rất chạy trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đồng thời với sự phổ biến thì mối quan tâm đến chất lượng của vật dụng thay thế này cũng tăng lên. Sự quan tâm bao gồm cả về mức độ an toàn, vấn đề hóa chất trong chất lỏng tạo ra hơi thuốc…

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 09-11-2013, 04:26 PM
 2. Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 07-28-2013, 10:41 PM
 3. Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 06-10-2013, 10:30 AM
 4. Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 06-03-2013, 12:30 PM
 5. Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 04-11-2013, 03:31 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •