Cơn sốt [URL="http://dichvuhangkhong.com.vn/ve-may-bay-gia-re.html"]vé máy bay giá rẻ[/URL] đang lan tỏa trong cộng động mạng. Các hãng hàng không liên tục tung ra các loại vé khuyến mãi với mức giá hấp dẫn, làm ta cứ phải ngồi săn, săn được rồi thì chuẩn bị lên đường du lịch lại ngốn của bạn một khoảng tiền keke. Nhưng chắc ai cũng hiểu cái chi phí đi lại của mỗi chuyến du lịch nó sẽ ngốn của bạn một khoảng không nhỏ, chỉ cần tiết kiệm được vài phần thôi, dành số đó cho ăn chơi cũng đã là rất tuyệt rồi. Không ham không được! ^^

Có điều, mình làm bên seo [URL="http://dichvuhangkhong.com.vn/"]vé máy bay[/URL] một thời gian thấy thấy vẫn còn rất nhiều người không săn được vé do không có thông tin, không biết cách săn thế nào. Bản thân mình thời gian đầu cũng rất mù mờ,còn không biết không quan tâm đến vấn đề này lắm nhưng khi làm nhân viên sale cho một công ty vé máy bay mình cũng đã săn được khá nhiều vé rẻ đi Sài Gòn, Đà Nẵng, Thái Lan… cho bản thân và bạn bè. Mình hiểu những khó khăn và nhiều mánh khóa để có thể chiến đấu trong cuộc chiến này, và nhân đây mình cũng muốn chia sẻ với các bạn, để NHÀ NHÀ SĂN ĐƯỢC VÉ, NGƯỜI NGƯỜI SĂN ĐƯỢC VÉ. Mọi người cùng tham khảo nhé!

1.Mỗi hãng hàng không đều có chương trình khuyến mãi riêng mình của mình :
+Đối với Jetstar thì chương trình khuyến mãi thường xuyên nhất.đề xem được thông tin khuyến mãi bạn nên thường xuyên ghé thăm trang chủ của Jetstar:jetstar.com/vn/vi/home.
+Đối với VietJet thì chương trình khuyến mãi theo đợt.Các bạn cũng có thể đăng ký nhận thông tin tại website của hãng: vietjetair.com/Sites/Web/vi-VN/Home.
+Đối với Vietnam Airlines chương trình khuyến mãi thường bắt đầu vào đầu các mùa( mùa hè ,mùa thu , mùa xuân).các bạn nên thường xuyên ghé thăm trang vietnamairlines.com/wps/portal/vn/site/home chủ để cập nhật thông tin khuyến mãi.

2.Thời điểm bán vé của các hãng hàng không

Vé bán ra lúc nào là tùy từng đợt khuyến mại, vì thế bạn phải luôn theo dõi chương trình khuyến mại của các hãng bay (có thể theo dõi trực tiếp trên web hoặc đăng ký nhận thông tin qua email).khi bán vé máy bay giá rẻ thì đại lý của mình sẽ ghi rõ vé đó được quyền bay trong thời gian nào, bạn chỉ được book để bay trong khoảng thời gian đó. Tuy nhiên thường thì vé máy bay giá rẻ thì không bao giờ bán vào mùa cao điểm cả.bạn nên lưu ý vấn đề này.

3.Để mua được vé máy bay giá rẻ bạn cần chuẩn bịThứ không thể thiếu khi săn vé máy bay giá rẻ đó là thẻ ngân hàng gồm thẻ Visa và thẻ ATM.tốt nhất bạn nên dùng thẻ Visa có thể chiến được tất cả các hãng hàng không việt.Mình quên nói đối với Jetstar khi bạn mua vé mà có nhu cầu thay đồi giờ bay hoặc thêm hành lý thì nên dùng thẻ ATM sẽ tốn ích chi phí hơn khi dùng thẻ Visa, đó là lời khuyên nho nhỏ của mình.
[IMG] [IMG]
Bên cạnh đó bạn cũng phải chuẩn bị đầy đủ cho mình những thông tin cần thiết khi đi máy bay gồm:- Họ tên đầy đủ
- Ngày tháng năm sinh
- Địa chỉ của bạn (có thể khai bừa)
- Số CMND
- Điện thoại (di động là phải có, cố định thì điền bừa cũng ok)
- Email (phải chính xác, vì sau này sẽ gửi vé về email)
- Số thẻ: Thẻ ngân hàng phải luôn giữ trong tay, để khi thanh toán phải bỏ ra để xem số thẻ, điền vào để thanh toán. Chứ lúc nguy cấp đó mà mới đi tìm xem thẻ ở đâu để xem số thẻ thì chắc chẳng còn vé nào mà book! Và tất nhiên, thẻ phải còn tiền nhé! hihi

Đa phần mọi người không săn được vé máy bay giá rẻ là vì không có thông tin về vé không biết tìm thông tin ở đâu, hoặc có thông tin rồi nhưng không biết cần chuẩn bị những gì? hoặc chuẩn bị đủ rồi nhưng không biết vào đâu để bắt đầu có được vé.. Bạn yên tâm đi khi bạn đã đọc được những chia sẽ của mình ở trên thì bạn đã có trong tay mọi thứ cần thiết.bây giờ chỉ còn thời gian nữa mà thôi nhanh hay chậm là do bạn
Truy cập vào website của hãng đang bán vé rẻ (vào đúng thời gian họ mở bán) –> chọn đúng chuyến mình cần bay –> Chọn đúng thời gian mình muốn bay –> Điền đầy đủ thông tin trên web yêu cầu –> cuối cùng là Thanh toán bằng thẻ.


Cái này mình chia sẻ thêm thôi nha.Ông bà ta có câu Trăm hay không bằng tay quen,các bạn muốn săn vé máy bay giá rẻ thành công, trước giờ chiến đấu hãy vào trang web của hãng hàng không đang có chương trình khuyến mãi, tập làm một booker miễn sao tới khâu thanh toán đừng bấm là được không là tiêu đó.mình không thanh toán thì ai mà biết được.hihi

Còn dưới đây là kinh nghiệm mình lượm lạc, tổng hợp từ nhiều trang web có gì mọi người tham khảo thêm chứ mình cũng không phải là một tay săn vé máy bay giá rẻ chuyên nghiệp chỉ đủ dùng cho mình thôi.


MỘT VÀI TUYỆT CHIÊU SĂN VÉ KHÁC

Thời điểm nhào dzô: Luôn ngồi vào máy tính ở trạng thái sẵn sàng, trước ít nhất 15p khi thời điểm bán vé bắt đầu (Ví dụ 14h bán vé thì 13h45 bạn phải ngồi sẵn sàng trước máy tính, với đầy đủ info của bạn trước mặt rồi). Một số hãng thường ra vé rẻ trước thời điểm công bố từ 5-10p, chứ không nhất thiết đúng giờ mới tung vé ra. Hoặc với 1 số đợt cao điểm (vé 0đ chẳng hạn), thì bạn phải ra ngồi trước hẳn 30 phút để truy cập vào web trước (giữ chỗ), chứ sau đó nhiều người nhào dzô quá thì không có cách nào vào được website nữa đâu. Không chuẩn bị tức là bạn đã chuẩn bị cho thất bại, nhớ nhé!

Nên săn từng chiều một: Nhiều người muốn tiết kiệm thời gian, săn 1 phát khứ hồi luôn, cách này cũng ok nhưng thường áp dụng khi cạnh tranh ít. Còn những đợt mà nhiều người cùng tranh nhau với bạn, thì bạn nên phân chia ra, săn từng chiều một (Ví dụ săn HN-HCM trước, thành công rồi quay lại săn tiếp HCM-HN). Như thế thì tỷ lệ SĂN ĐƯỢC là cao hơn, chứ nhiều khi tham quá, săn cùng lúc 2 chiều thì chỉ cần 1 trong 2 chiều bị người khác cướp vé (hết vé) là bạn failed luôn cả lượt book đó, lại phải book lại từ đầu –> tỷ lệ thành công bị giảm nhiều lần. (Chưa kể nhiều hãng oái oăm, săn từng chiều 1 thì vé ra đầy, nhưng chọn khứ hồi 1 cái là không thấy vé đâu

Săn cả chục vé luôn được không?: Đây cũng là câu hỏi nhiều người hỏi mình, mục đích là muốn săn vé cho cả nhóm hoặc cả gia đình đi chơi. Mình nói thẳng luôn là: KHÔNG. Bởi đã là vé rẻ, thì các hãng chỉ ra “són són” vài vé 1, để bắt người dùng cứ phải vào liên tục, săn nhiều lần, thế nó mới HOT chứ. Nếu bung vé ra 1 phát, bạn vào thầu hết, book 1 nhát tầm chục vé, thì họ còn đâu vé mà gây sốt cho người khác? Vậy nên thông thường chỉ nên săn với số lượng dưới 02 vé, nếu muốn book nhiều thì phải thêm nhân lực, chia nhau ra mà book nhé!
Chỉ điền những mục có dấu *: trong phần điền thông tin cá nhân, sẽ có rất nhiều ô mục bắt điền. Bạn lưu ý chỉ cần điền nhwunxg ô nào có dấu *, những ô khác bỏ qua hết. Ngoài ra chú ý điền đúng email, số điện thoại, ngày sinh và Tên – đó là 4 thông tin quan trọng nhất. Đặc biệt ở Tên sẽ có 2 ô là Họ và Tên, thì ô Họ chỉ ghi họ của mình, còn ô Tên thì ghi cả Tên đệm và Tên (Ví dụ tên là Nguyễn Văn A thì ô Tên ghi là Văn A, ô Họ ghi là Nguyễn).

Nên dùng thẻ nào để thanh toán?: như trên đã nói, khi thanh toán bằng thẻ Visa thì bị tính phí cao hơn. Vì thế nếu khi thanh toán thấy cho thanh toán bằng ATM nội địa, thì bạn dùng luôn thẻ này để thanh toán.
Bỏ qua các tùy chọn không cần thiết: Với 2 anh chàng Vietjet và Jetstar, sau khi bạn điền thông tin cá nhân xong, các anh ý sẽ “gạ” bạn mua đủ thứ để chăn thêm tiền của bạn. Ví dụ: Anh Jetstar thì gạ bạn chọn chỗ ngồi đẹp, gạ mua bảo hiểm bay, gạ bạn mua thêm hành lý… Còn anh Vietjet thì cũng thế: ghế và hành lý. Như mình thì mình bỏ qua hết (chọn: Không, cảm ơn) bởi vì lúc book vé rẻ thì thời gian là quan trọng nhất, bỏ qua hết để book cho nhanh. Chọn ghế hoặc hành lý bạn hoàn toàn có thể mua sau khi đã book thành công (mua sau thì giá có cao hơn 1 chút, nhưng không đáng kể. Còn hơn là không book đc vé!)

KIÊN TRÌ: Chữ kiên trì này phải viết hoa, vì nó là chữ quan trọng nhất hehe. Săn vé cũng như đi câu vậy, được thì vui, không được thì đừng nản. Vì rẻ thế thì làm sao mà săn đơn giản được. Vậy nên mọi người cứ kiên trì nhé, săn hôm nay không được thì tuần sau săn tiếp, cứ kiên trì luyện tập, ắt thành công sẽ tới, vé rẻ lại đầy nhà thôi ^^
Mình chỉ biết có vậy thôi,mọi người ai có tuyệt chiêu hay bí kíp gì thì comment dưới cho mọi người cùng tham khảo. mọi người cùng săn [URL="http://dichvuhangkhong.com.vn/ve-may-bay-gia-re.html"]ve may bay gia re[/URL] mà......

Chúc mọi người thành công trong cuộc chiến săn vé máy bay giá rẻ!