bếp từ faster hiện đang là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao nhất, bởi bếp từ này tiết kiệm điện năng. nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn còn lo lắng: bếp từ nhật bản này liệu có dùng tốt không? bởi nhiều người tiêu dùng cho rằng dù rằng của rẻ là của ôi

Để trả lời cho câu hỏi đó Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Gia Minh đã liên hệ với nhiều khách hàng sử dụng dòng bếp từ này, sau đây là các ghi nhận của khách hàng đang sử dụng bếp từ này:

Chị Nga cư trú tại Số 85/113/8 Bạch Đằng - Hà Nội cho biết: mới đầu sử dụng chưa quen lắm nên vẫn còn bỡ ngỡ gọi điện lên số hotline của công ty thấy bên tư vấn cũng nhiệt tình chỉ dẫn và giải đáp.

Chị Loan ở Chưng Cư A3-Đền Lừ cho biết. Teka, cứ nghĩ rằng bếp từ này là toàn sản phẩm của Trung quốc, tôi đi đâu các đại lý cũng tư vấn lấy hàng nhập khẩu, mặt kính Schott ceran là tốt nhất, mãi đầu tháng 6 vừa rồi tôi mới biết bếp điện từ này cũng có dòng nhập khẩu linh kiện của Đức, cũng mặt kính schott ceran, tôi đã quyết định dùng sản phẩm này thấy sử dụng rất thích.

Phía trên chỉ là 2 nhận xét được trích dẫn trong rất nhiều nhận xét của người tiêu dùng đã sử dụng bếp từ này và Bếp điện quang này

Sau đây là chi tiết sản phẩm và các đặc tính của bếp từ này:

Hình thức sản phẩm: Đẹp, chắc chắc thương hiệu này được dập nổi cho ta cảm giác chắc chắn vững chãi và hiện đại. Bề mặt bằng kính đen chịu lực chống trầy xước với menu tiếng Việt( dòng sản xuất tại Việt Nam) dễ sử dụng. Phần vỏ đáy bằng nhựa được đúc bằng loại nhựa tốt chứ không phải là nhựa tái chế như một số bếp của TQ đang bày bán tràn lan trên thị trường.

- Sử dụng mặt kính cao cấp ( Schott ceran ) có khả năng chịu lực,chịu nhiệt cao,chống xước

-Hiệu suất sử dụng lên tới 90% tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng,nhiệt dư thất thoát ra ngoài khá ít

-Tiết kiệm thời gian trong quá trình nấu nướng

-Dễ dàng vệ sinh lau chùi

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo một số dòng sản phẩm sau : bếp hồng ngoại cata hoặc bếp từ frico

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Gia Minh


Số điện thoại : 046.2926.856 -0983 649 239 - 0912 724 083 - 096 888 1131


Yahoo : noithat_giaminh