Từ đời này sang đời khác bếp gas hầu hết ai cũng nghĩ tới các dòng bếp như bếp ga dương taka, faber, bởi các sản phẩm bếp này đã được in sâu vào tiềm thức của mỗi người tiêu dùng, sau hàng loạt vụ nổ gas xảy ra bếp gas đã được thay thế bằng ptuam.net/]bếp từ đức[/url]|bếp từ nhật bản|bếp từ italy|bếp từ tây ban nha|bếp từ âm|bếp từ âm kính}, nhưng liệu rằng bếp từ faber có còn là sản phẩm ưu việt để tiếp nối thương hiệu này như trước kia không?


Bếp từ faber đã có mặt tại thường thiết bị nhà bếp được khoảng 1 thời gian, {với một số sản phẩm được giới thiệu với thị trường|và được giới thiệu một số model trên thị trường nhưng thị trường bếp từ này không được sôi nổi như các dòng bếp từ khác. Nhiều người đã đặt ra câu hỏi tại sao lại vậy? và nhiều người cũng đang mông lung về chất lượng thực sự của bếp.

Bếp từ này được sản xuất trên công nghệ của ý, bếp vẫn được sản xuất giống với các dòng sản phẩm khác về chế độ như: hầm, rán, nấu lẩu.., chế độ khóa trẻ em, chế độ hẹn giờ , giá mua cho 1 chiếc bếp từ 10 triệu đến 20 triệu. Với giá cả phù hợp như vậy , thương hiệu cũng được nhiều người tiêu dùng biết đến nhiều như vậy, cũng đáp ứng đầy đủ tính năng như các dòng bếp khác, chúng tôi đã làm 1 cuộc khảo sát đến tận nhà các bà nội chợ để biết rõ hơn với vấn đề này. Trong cuộc khảo sát chúng tôi thí điểm đến 10 khách hàng và vấn đề được ghi lại như sau:

- Dòng bếp này ít mẫu mã để lựa chọn.

- Bếp từ này không có tem xuất sứ rõ ràng lắm nên chúng tôi chưa biết được là xuất sứ ở đâu, vì giờ hàng trung quốc được bày bán rất nhiều nên chúng tôi vẫn còn lo ngại


- Khi đi mua bếp hầu hết các đại lý và cácít giới thiệu đến hãng bếp này.


- Với giá tiền để mua 1 chiếc bếp từ này thì chúng tôi lựa chọn các hãng như bếp từ ariston hoặc bếp từ âm siemens có xuất sứ rõ ràng hơn và là hàng nhập khẩu.

- Chế độ bảo hành của bếp này chỉ được 12 tháng.

Từ các lí do trên mà bếp từ này đã ngày càng vắng bóng trên thị trường.

Tag :fagor if-light-40s