Sau hàng loạt vụ nổ gas nhu cầu mua sắm Bếp điện ngày càng nhiều, để mua được một chiếc bếp này cho gia đình, để 1 chiếc bếp sử dụng an toàn, tiết kiệm điện, tuổi thọ cao ,người sử dụng cũng là yếu tố quan trọng để quyết định tuổi thọ của bếp.

SAU ĐÂY CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ GIA MINH SẼ HƯỚNG DẪN BẠN SỬ DỤNG bếp điện teka ĐỂ LÀM TĂNG ĐỘ BỀN CỦA BẾP:


- mà nên để cách xa khoảng 10cm .
- Trước khi bật công tắc sử dụng cần đặt nồi đúng phạm vi quy định trên bếp.
- rồi vệ sinh lau chùi.
- Nếu lâu lâu mới sử dụng thì nên đóng gói bảo quản bếp sau mỗi lần sử dụng.
- Sử dụng bếp xong không nên rút dây điện ra khói ổ cắm bếp ngay mà nên để mặt bếp nguội hẳn hãy rút dây cắm.

- Để tránh bị bỏng trong quá trình đun nấu.

- Mặt bếp điện làm từ kính siêu bền, siêu chịu nhiệt cao chống xước tốt nhưng không phải vì vậy mà các bạn kéo le xoong nồi trên mặt. Như vậy lâu ngày sẽ thành mòn xước, mờ màu sắc của bề mặt bếp từ. Đồng thời là tránh để các đồ như dao, thìa làm từ hợp kim có chứa sắt lên mặt bếp. Từ trường trong bếp tỏa ra làm nóng các vật dụng đó, bạn quên vô ý chạm tay vào dễ bị bỏng.

- Một lưu ý nhỏ nữa là không nên đặt gần bếp từ hoặc ngay trên mặt bếp từ những đồ điện tử khác như : Tivi, lò vi sóng, điện thoại…nó sẽ gây ảnh hưởng tới các thiết bị này và tốt nhất nên đặt chúng cách bếp từ ít nhất 1m.

- Không bật bếp điện lâu mà không hề có nồi đun nấu trên bếp hoặc có nồi đun nấu mà không có thực phẩm trong nồi. Lúc đó bạn cần cho thực phẩm vào chế biến luôn nhé.

Tag : bếp hồng ngoại fagor, bếp cảm ứng từ cata i604b

, bếp từ đôi domino faber fb 302in