bếp gas âm kính là dụng cụ nấu ăn truyền thống từ xa xưa của người dân Việt Nam.Để nấu được món thịt gà kho ngũ vị ngon bằng bếp ga âm napoli không phải ai cũng biết cách nấu.Hôm nay CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ GIA MINH cho tới cách sử dụng bếp ga âm




  1. Nguyên liệu

    nước mía
    Hành, tỏi, gia vị, dầu hào
    Nước( nguồn nước ở thành phố bây giờ khá ô nhiễm,quý khách nên dùng nước từ các loại máy lọc nước kangaroo để nấu nướng cho yên tâm hơn)



    Các bước thực hiện


    1. - chặt miếng vừa ăn

      - rửa sạch

      -Bật bếp ga âm về mức công suất lớn nhất cho nóng dầu ăn,khi cho hành tỏi băm vào xào ta giảm mức công suất của bếp đi,để cho hành tỏi vàng đều.

      - Vặt bếp ga âm ở mức công suất thích hợp để cho gà vào xào săn, cho tiếp sả cắt xéo và ớt băm vào.

      - Cho thêm 1 muỗng canh dầu hào, đảo thịt thật đều.

      - Cho vào 1 chén nước mía và 1/2 chén nước, kho với lửa vừa cho đến khi nước sệt lại như ý muốn.

      - Cho ra dĩa và ăn liền với cơm nóng.

      Trong quá trình nấu quý khách nên bật máy hút mùi teka để máy hoạt động,hút sạch mùi thức ăn trong quá trình đun nấu,giúp cho không gian trở nên thoáng mát hơn


Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm 1 số dòng bếp ga âm được ưu chuộng nhất hiện nay : bếp ga âm pelia, bếp gas âm cata