sẽ không thể cho ra được một món ăn ngon bằng bếp điện từ.Hôm nay CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ GIA MINH và chắc hẳn nhiều người tiêu dùng còn bỡ ngỡ trong cách sử dụng làm sao để nấu được món ăn thơm ngon hơn.



Nguyên liệu

- Cá chép: 500g

- Bạc hà: 200g

- Đu đủ xanh: 100g

- Chuối xanh: 1 trái

- Cà chua: 1 trái

- Khế chua: 1 trái

- Hành lá: 3 cây

- Ớt hiểm: 2 trái

- Ớt sừng: 1/2 trái

- Riềng: 1 củ nhỏ

- Rau tía tô: 1 nắm

- Nước nghệ: 2M

- Cơm mẻ: 4M

- Nước mắm, muối, đường, dầu ăn

- Bột ngọt

1. Sơ chế

- rồi cắt thành 3 khúc.

- Hành lá cắt khúc. Đầu hành đập giập, củ riềng đập dập, một nửa nhét vào bụng cá, một nửa để riêng. Ướp cá với 1m muối, 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO®.

- Bạc hà cắt xéo mỏng, bóp với ít muối, xả nước cho sạch, vắt ráo. Chuối xanh gọt vỏ, cắt khúc 4cm, chẻ dọc làm 4-6 miếng, ngâm qua nước muối, để ráo. Đu đủ xanh cắt miếng như chuối. Ngâm đu đủ với chuối vào nước nghệ. Khế cắt ngang qủa dầy 3 li. Tía tô cắt sợi. Ớt sừng cắt lát, ớt hiểm đập giập. Cà chua cắt múi cau.

2. Nấu canh

- để chiên cá vàng đều và không bị cháy.

- Đun sôi 1,2 lít nước, cho cơm mẻ, 1/2 phần riềng còn lại, ớt hiểm, 1/2m đường, 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1.5m muối, cá vào nấu sôi lại, sau đó cho chuối, đu đủ xanh nấu chung, chờ cho tất cả vừa chín tới, cho cà chua, khế vào, nêm 1M nước mắm cho vừa ăn, cho thêm bạc hà trộn nhanh, tắt lửa

3. Cách dùng

quý khách có thể dùng thêm nước nắm.

4. Mách nhỏ

- Chiên sơ cá trước khi nấu giúp cá có mùi thơm, thịt cá săn và thấm gia vị đã ướp

- Nêm mẻ trước khi cho cá vào nấu canh giúp khử mùi tanh của cá và tăng hương vị.

Quý khách có thể tham khảo 1 số dòng bếp điện từ bán chạy nhất hiện nay : bếp từ faber , bếp từ chefs eh-dih311
, bếp từ đôi domino faber fb 302in, bếp từ âm napoliz. Ngoài ra để cần nấu ăn ngon, quý khách nên có thể các loại nồi từ geen cook
để thuận tiện hơn trong việc nấu nướng