Máy chiếu VIEWSONIC PLED-W500

Giá Thị trường: 22.950.000 đ
Giá An vinh: 21.950.000 đ
Tiết Kiệm: 1.000.000 đ (4%)
Giá đã bao gồm VAT
SIÊU THỊ MÁY VĂN PHÒNG ANVINHCO
Chuyên cung cấp các thiết bị văn phòng chính hãng, giá cả tốt nhất thị trường. Xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm máy chiếu mới nhất.
Máy chiếu VIEWSONIC PLED-W500

http://anvinhco.vn/may-chieu-viewsonic-pled-w500.html

Nâng cao công nghệ LED nguồn sáng

Các biện hộ sai-W500 sử dụng nhà nước công nghệ mới nhất rắn LED đó là thủy ngân và đèn miễn phí cung cấp một máy chiếu năng lượng tổng thể xanh hơn đó là bảo trì miễn phí. Thông qua nguồn ánh sáng LED của nó, máy chiếu có thể kéo dài hơn 20.000 giờ sử dụng trong khi tiêu thụ ít hơn một nửa sức mạnh của TV LCD thông thường. Giúp giảm tổng chi phí sở hữu.
500 lumen độ sáng
chỉ bằng ¼ sức mạnh của một đèn chiếu dựa trên truyền thống, và với độ tương phản động 6000:1, những biện hộ sai-W500 là sự lựa chọn sáng cho các chuyên gia di động hoặc người sử dụng văn phòng nhà. Báo cáo công nghiệp cho thấy nguồn ánh sáng LED tạo ra một tần số khác nhau và bước sóng từ đèn thông thường. Điều này dẫn đến mắt sáng nhận thức của con người từ một nguồn ánh sáng LED có độ sáng cao hơn từ một ngọn đèn thông thường khoảng 2,5 lần, có nghĩa là một lòng LED chiếu 500 tương đương với 1200 lumen đèn dựa trên máy chiếu.
DLP ® Pico con chip công nghệ
nâng cao DLP ® (DigitalLightProcessing) công nghệ chipPico cho phép bạn trải nghiệm tinh thể rõ ràng, sắc nét và hình ảnh sống động như thật với cùng một công nghệ DLP ® rằng Hollywood dựa vào. Đối với hành động nhanh chóng, thời gian phản ứng nhanh hơn tương tự như máy chiếu LCD dựa trên 1000 lần. Không có bộ lọc không khí để làm sạch hoặc thay đổi, thế hệ mới nhất của máy chiếu DLP dựa trên từ ViewSonic cung cấp TCO thấp nhất (tổng chi phí sở hữu) trong ngành công nghiệp. Kiểm tra các máy tính TCO tại http://www.viewsonic.com/viewschool/dlp-tco-calculator/

Độ phân giải 720p HD màn hình rộng rực rỡ


Một định dạng chiếu rộng thể thao một người gốc 1280x800 (WXGA) cung cấp một mức độ to lớn của tính linh hoạt và khả năng tương thích. Cho dù bạn đang kết nối với máy tính xách tay màn hình rộng của bạn trong một phòng họp, hoặc xem 720p / 1080p nội dung giải trí HD mới nhất trong phòng khách của bạn, bạn được đảm bảo một hình ảnh biến dạng miễn phí với một tỉ lệ phù hợp.
Không dây trình bày lý tưởng cho các chuyên gia di động
Các biện hộ sai-W500 được tích hợp với công nghệ không dây mới nhất cho phép người dùng điện thoại di động cho dự án nội dung trực tiếp từ điện thoại thông minh của họ, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay. Với các tùy chọn WPD-100 WiFiadapter, người dùng có thể sử dụng MobiShow ™ App trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng để gửi hình ảnh không dây với máy chiếu. Các MirrorOp bao gồm ™ phần mềm tiện ích của khách hàng cho phép người dùng kết nối một máy tính xách tay đến máy chiếu không dây và có toàn quyền điều khiển của màn hình máy tính để bàn cho các bài thuyết trình seemless.
Liên hệ: 04 62693398 & 0989 97 5656 để được tư vấn trực tiếp
Hoặc truy cập website
http://anvinhco.vn để biết thêm thông tin về các sản phẩm
Công ty CP Đầu tư TM và SX An Vinh
Địa chỉ : 25 – Đặng Thùy Trâm – Dịch Vọng Hậu – Cầu giấy - HN