Chăm sóc website sự lựa chọn hoàn hảo cho thành công của bạn
- Quý doanh nghiệp không có bộ phận biên tập hình ảnh sản phẩm & viết bài PR?
- Quý doanh nghiệp không có bộ phận kỹ thuật thực hiện việc cập nhật sản phẩm & tin tức hàng ngày lên website?
- Quý doanh nghiệp không biết làm thế nào và bất đầu từ đâu để xây dựng một nội dung hoàn chỉnh cho website?

Chúng tôi sẽ thực hiện mọi công việc để làm website của quý doanh nghiệp trở nên sinh động về nội dung và hình ảnh nhằm thu hút được nhiều người xem.

Backup dữ liệu Viết bài PR Cập nhật tin mới theo chuyên mục Thiết kế Banner Làm Video Clip


Ngày nay, Website đã trở thành một thứ thiết yếu của doanh nghiệp và thay thế cả một bộ mặt của văn phòng công ty. Do đó, việc chăm sóc và xây dựng nội dung cho website sẽ giúp cho công ty có giá trị về cái nhìn đầu tiên của những khách hàng tiềm năng. Nhưng với một số công ty nhỏ và vừa việc xây dựng đội ngũ kỹ thuật để quản lý và vận hành website rất mất nhiều chi phí và tốn thời gian.
Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 0966.719.708 để được tư vấn

Chăm sóc website là làm gì?

Công việc chăm sóc website là làm tất cả những gì giúp website sinh động, về nội dung và hình ảnh, và khắc phục các sự cố về các vấn đề kỹ thuật hosting và domain v.v...


Lợi ích từ việc chăm sóc website?

Một website được chăm sóc chu đáo về nội dung và hình ảnh sản phẩm tin tức sẽ giúp thu hút khách hàng truy cập vào xem nội dung trên website hơn. Từ đó các công cụ tìm kiếm sẽ chú ý hơn đối với các website được chăm sóc kỹ về nội dung, hình ảnh sản phẩm. Ngoài ra một website được chăm sóc kỹ về nội dung và hình ảnh sẽ tạo được một cái nhìn thiện cảm hơn từ khách hàng.


Website chăm sóc tốt có ảnh hưởng đến SEO như thế nào?

Công tác làm việc của SEO quan trọng nhất đó chính là"Nội dung là Vua". Một nội dung mới đăng trên website, được viết riêng biệt không copy từ các nguồn khác và được trình bày rõ ràng chi tiết sẽ thu hút các bộ máy tìm kiếm hơn là những website có nội dung được cóp nhặt.


Chăm sóc website phải làm bắt đầu từ đâu?

Ngoài việc khắc phục sự cố thì việc làm cho website có nội dung sinh động liên quan đến ngành nghề lĩnh vực của website và có kèm hình ảnh minh họa luôn là yếu tố quan trọng trong việc chăm sóc website. Chỉ cần bắt đầu với một vài bài viết liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn và được duy trì đều đặn việc cập nhật tin tức mới cho website và cập nhật sitemap cho website sẽ giúp website của bạn sẽ sinh động hơn.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LIÊN HỆ CHÚNG TÔI THEO ĐỊA CHỈ :
Công ty : CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DỊCH VỤ LÊ HUYÊN
Địa chỉ : 267/12 Lê Đình Cẩn. P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp.HCM - VN
Điện thoại : (08) 3754.0312
Hotline : 0966.719.708 (Mr. Huyên)
Email : contact@lehuyenco.com
Website : http://www.lehuyenco.com
MST :