Máy chạy bộ Đài Loan DX19, lựa chọn tốt để tập thể dục tại nhà


Với mức kinh phí vừa phải, bạn luôn muốn mua các dòng máy chạy bộ điện sao cho đáp ứng cả 2 yếu tố: giá máy tập đi bộ phải phù hợp, và chất lượng phải tốt. Để cân bằng 2 yếu tố này, thì máy chạy bộ Đài Loan DX19 là một sự lựa chọn tuyệt vời. Vậy đâu là ưu điểm để nhiều khách hàng lựa chọn máy chạy bộ DX19?


1. Thương hiệu máy chạy bộ điện Đài Loan, với chất lượng tốt
Là dòng máy chạy bộ điện uy tín lâu năm với hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất máy chạy bộ. Thương hiệu máy chạy bộ DX19 nhắm tới dòng máy chạy bộ cao cấp với giá cả hợp lý. Hiện nay rất nhiều đơn vị đi theo hướng giá rẻ và không quan tâm đến chất lượng, điều này rất nguy hiểm cho người tiêu dùng, và xét về dài hạn, điều đó cũng không tốt cho uy tín của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với phương châm chất lượng tốt, giá cả hợp lý, dịch vụ tuyệt vời.

2. Giá máy tập đi bộ DX19 phù hợp với rất nhiều người tiêu dùng Việt nam
Với giá bán lẻ là 19,700,000 (VNĐ) đã bao gồm VAT và chi phí lắp đặt tại mọi tỉnh thành, đây là giá cả chấp nhận được của đại đa số bộ phận khách hàng tin dùng sản phẩm đảm bảo chất lượng.


3. Dịch vụ bảo hành, bảo trì uy tín, chính hãng
Với quy định nghiêm ngặt của nhà sản xuất không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn cầu, chúng tôi thực hiện nghiêm túc các chương trình bảo hành, bảo trì đáp ứng đúng chuẩn của nhà sản xuất.


4. Đội ngũ nhân viên của công ty chuyên nghiệp, tận tình
Chuyên nghiệp, thái độ phục vụ khách hàng ân cần, tư vấn kĩ lưỡng chính là phương châm phục vụ của đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi. Đứng đầu đội ngũ bán hàng là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ và kĩ thuật. Phụ trách về lắp đặt cũng là kĩ sư tốt nghiệp loại ưu của các trường đại học danh tiếng nhất Việt Nam, và đã có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển nhất thế giới như Singapore, Mỹ. Chúng tôi luôn tự tin tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng


Maychaybotot.vn - Hotline: 0928 838 000