Hướng dẫn chọn áo bra thể thao phù hợp với từng size ngực

icadosport

New member
Có thể bạn lần đầu tiên mặc áo ngực thể thao hoặc đã mặc nó rất nhiều lần khi tập luyện nhưng liệu bạn đã chọn đúng kích cỡ áo ngực thể thao phù hợp cho mình chưa? Dưới đây sẽ là hướng dẫn chọn áo bra thể thao phù hợp từng size ngực chi tiết và cụ thể nhất.
Áo ngực thể thao khác gì với áo ngực thông thường?
Áo ngực thể thao được thiết kế để tập thể dục, các bộ môn thể thao. Nó cung cấp hỗ trợ và giảm thiểu chuyển động của ngực cũng như hút ẩm tốt. Áo ngực thể thao khác với áo ngực thông thường vì chúng được thiết kế để ngăn ngực của bạn di chuyển trong lúc tập luyện các môn thể thao. Ngăn chặn tối đa ngực của bạn nảy ra từ mọi hướng, trái ngược với áo ngực thông thường chỉ chống lại tác động của trọng lực.
Ngoài ra hướng dẫn chọn áo bra thể thao nên chú ý đến chất liệu. Nên lựa chọn các chất liệu là polyester với độ bền cao, nhẹ, không hút mồ hôi và hơi ẩm sẽ thoát ra ngoài chứ không đọng lại trong quần áo.
Làm thế nào để chọn áo bra thể thao vừa vặn?
Áo bra thể thao phải vừa vặn như áo ngực hàng ngày của bạn và chúng nên được mua với đúng size áo ngực. Khi thử áo bra thể thao, hãy hít thở sâu để kiểm tra cảm giác như thế nào khi lắp đầy không khí ở phổi có thoải mái không. Nói cách khác phải chọn áo bra thể thao cho từng loại hình tập luyện cụ thể, đừng mặc áo bra yoga để chạy bộ.

Xem thêm: https://thegioidotap.vn/tin-tuc/huong-dan-chon-ao-bra-the-thao-phu-hop-voi-tung-size-nguc.html
 
Bên trên